Hawk Host โฮสติ้งต่างประเทศที่ดีที่สุด!

HawkHost โฮสนอกที่ดีที่สุดปี 2021 ! ใครที่ทำเว็บไซต์เป็นอาชีพ การมีโฮสติ้งดีๆ ระบบสเถียร ได้มาตรฐานสากล และมีบริการซัพพอร์ทตลอด 24 ชั่วโมงนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยครับ


คลิกเพื่อดูส่วนลด Hawk Host โฮสนอกที่ดีที่สุด ราคาพิเศษ


หากใครกำลังมองหาโฮสติ้งต่างประเทศที่ดีๆ แนะนำ Hawk Host เลยครับ เพราะส่วนตัวก็ใช้บริการของโฮสติ้งเจ้านี้มาหลายปี รู้สึกติดใจในความสเถียรของเค้า และมีพนักงานบริการ ช่วยแก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว ทำให้เว็บของผมไม่ล่ม และสามารถใช้เว็บไซต์ทำเงินได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำ Affiliate Marketing ไทยหรือต่างประเทศ หรือการหารายได้จากโฆษณาต่างๆ  

Hawk Host โฮสนอกที่เหมาะกับเว็บไทย

Hawk Host เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งนอกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 มีจุดให้บริการอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีป อเมริกา ทวีปยุโรป และที่สำคัญ ในทวีปเอเชียของเราก็มีเซอร์เวอร์วางไว้คอยให้บริการอยู่ด้วยครับ เช่น ฮ่องกง และสิงค์โปร์(เหมาะกับเว็บเมืองไทยมาก เข้าเว็บได้เร็วสุดๆ) และHawk Host มีอัตราการล่มที่น้อยมากๆเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ โดยส่วนตัวแล้ว เว็บไซต์ของผมที่ใช้บริการโฮสติ้งของ Hawk Host มาหลายปีนั้นยังไม่เคยล่ม และไม่มีอาการอืดเลย ทำให้ผมมั่นใจในคุณภาพของ Hawk Host จริงๆ

โฮสนอกราคาถูก จ่ายรายเดือนได้ คุ้มสุดๆ

ตัวผมเองสมัยเริ่มทำเว็บไซต์ใหม่ๆ อยากจะเขียน Blog ทำเงิน ก็เริ่มด้วยทุนที่ไม่มากครับ เริ่มทำเว็บไซต์เพื่อเป็นรายได้เสริมจากการทำ Blog หารายได้จาก Affiliate Marketing และ ค่าโฆษณา เพราะอยากสร้างทรัพย์สินเพื่อให้เกิด Passive Income 

ปัญหาคือ ผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่ทั้งในและนอกประเทศ จะเก็บค่าบริการเป็นรายปี ซึ่งแปลว่าเราจะต้องนำเงินก้อนใหญ่เป็นหลักพันไปจ่ายเค้าก่อนเลยทันทีในวันแรกที่เราเปิดเว็บ

แต่สำหรับ Hawk Host เราสามารถเลือกจ่ายค่าบริการโฮสติ้งเป็นรายเดือนได้ครับ และที่สำคัญคือราคาถูกมาก เริ่มต้นที่ประมาณ 2-4 ดอลล่าสหรัฐ ตีเป็นเงินไทยก็ไม่เกิน 150 บาทต่อเดือน(นี่ประเมินสูงแล้วนะครับ)

ซึ่งการจ่ายเป็นรายเดือนได้นี่ดีมาก เพราะช่วยแบ่งเบาภาระคนทำเว็บมือใหม่ไปได้มากๆ แถมถ้าทำแล้วไม่เวิร์คก็สามารถยกเลิกได้ ไม่ต้องเสียดายเงินก้อนใหญ่ เพราะฉะนั้น ที่นี่ดีที่สุดเลยครับ 

HawkHost ดีไหม?

ในความเห็นของผม Hawk Host เป็นโฮสที่ดีที่สุดและเหมาะกับคนเริ่มต้นทำเว็บมาก เนื่องจากปัจจัยต่อไปนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด Hawk Host โฮสนอกที่ดีที่สุด ราคาพิเศษ

  1. ราคาถูก คุณภาพดี จ่ายรายเดือนได้ ไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่
  2. สามารถเลือก Server ที่สิงค์โปร์ได้ ทำให้เข้าเว็บจากไทยได้เร็วมากๆ(มีผลต่อ SEO)
  3. มี Plan ให้เลือกเยอะ ตั้งแต่เว็บระดับเริ่มต้นไปจนถึงแบบที่เว็บใหญ่ๆใช้กัน
  4. หากลองใช้บริการแล้วไม่พอใจสามารถยกเลิกและคืนเงินได้ภายใน 30 วัน
  5. SSL Certificate ฟรี (สำคัญมากสำหรับ SEO ในยุคนี้)
  6. พนักงานซัพพอร์ทดีมาก ถามปุ๊ป แทบจะตอบปั๊บ(พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเป็น ก็ยังคุยรู้เรื่องและแก้ปัญหาได้ไวครับ เพราะระบบทันสมัย พนักงานแทบจะรู้ทันทีว่าเราเจอปัญหาอะไร)

คลิกเพื่อดูส่วนลด Hawk Host โฮสนอกที่ดีที่สุด ราคาพิเศษ


จากการที่ใช้บริการโฮสติ้งต่างประเทศมา Hawk Host ดีที่สุด ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจไปใช้โฮสนอกเจ้าอื่นๆเลยครับ เพราะข้อดีต่างๆที่ได้บอกไป ราคาถูก จ่ายรายเดือนได้ ระบบสเถียร มีของแถมต่างๆที่จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น SSL certificate, 1 click install สำหรับระบบหลังบ้านต่างๆ และมี Cpanel ให้ใช้ อันนี้สะดวกมากๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save