รีวิวโรงแรม U Pattaya 2021 ราคาพิเศษ!

รีวิวโรงแรม U Pattaya (ยู พัทยา)สำหรับใครที่ต้องการไปพักผ่อนที่ไกล้ๆกรุงเทพ อาจจะไปค้างซัก 1-2 คืนและต้องการโรงแรมที่มีความหรูหรา วิวสวยติดทะเล สถานที่ดูทันสมัย ถ่ายรูปออกมาได้สวยจนเพื่อนต้องอิจฉา คุณไม่ผิดหวังแน่นอนถ้าเลือกมาพักที่นี่ครับ เรามาดูกันครับว่าที่ U Pattaya มีอะไรน่าสนใจขนาดไหนกันบ้าง

เช็คราคาพิเศษ U Pattaya กับ Agoda คลิกเลย!

U Pattaya (ยู พัทยา)ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ ซอยนาจอมเทียน 56/3 ถ้าท่านมาจากกรุงเทพ หรือแวะเที่ยวพัทยาก่อน ก็ขับรถมุ่งหน้าไปทางสัตหีบครับ สามารถขับรถมาได้ตามแผนที่ด้านล่างนี้ได้เลย สะดวกมากๆ 

ความที่โรงแรม  U Pattaya ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดบางเสร่ จึงทำให้ตัวโรงแรมมีเอกลักษณ์และบรรยากาศแปลกใหม่ ไม่ซ้ำกับโรงแรมหรูอื่นๆที่อยู่ในชลบุรี เพราะชายหาดบางเสร่เป็นบริเวณที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและวิถีชีวิตของคนท้องที่ในอดีตซึ่งเป็นกลุ่มคนชาวประมงที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ และนักเดินเรือต่างๆที่ผ่านไป-มา นั่นเองครับ โรงแรมยู พัทยาจึงได้ตั้งใจที่จะจำลองบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมง หรือที่พักนักเดินเรือ โดยนำเอาวัสดุต่างๆที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตขของกลุ่มคนเหล่านั้นมาเป็นวัสดุหลักในการออกแบบตกแต่งโรงแรมและเน้นใช้สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา

แบบห้องพักของ U Pattaya

โรงแรมยูพัทยา มีห้องพักไว้คอยให้บริการทั้งหมด 44 ห้อง โดยแบ่งเป็น ห้องพัก  25 ห้อง และที่เหลือเป็น วิลล่า 19 ยูนิต ให้ท่านได้เลือกพักได้ตามใจชอบครับ นอกจากห้องพักที่ดีมากๆแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการอำนวยความสะดวกหลากหลายไว้คอยให้บริการแขกที่มาพักอีกหลายอย่าง เช่น บริการ WIFI Internet, ห้องออกกำลังกายริมสระว่ายน้ำ Infinity และอืื่นๆ

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

อาหารเช้าที่ U-Pattaya 

เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรม ยูพัทยาเลยครับ เพราะที่นี่เค้าบริการอาหารเช้าแบบกินได้ทุกที่และทุกเวลา ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมทั่วๆไปที่จะกำหนดเวลาสำหรับอาหารเช้าไว้ อาจจะหมดเวลาตอน 10 โมง ทำให้หลายๆคนที่เหนื่อยจากการทำงาน หรือ การลงทุน ในวันทำงานต้องการจะพักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มทีไม่ต้องแหกตาตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อกินอาหารเช้าของโรงแรม เพราะตื่นเมื่อไหร่ก็ได้และจะกินเมื่อไหรก็ได้ และที่สำคัญ ตรงไหนก็ได้ อย่างนี้สิที่ะเรียกว่าเป็นการพักผ่อนที่แท้จริง

ประเภทและราคาห้องพักที่ U Pattayaห้องซูพีเรียการ์เด้นวิว

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม ทุกห้องมีอ่างน้ำวนขนาดใหญ่และเห็นวิวสวนหย่อม ผู้เข้าพักสามารถเลือกเป็นแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวก็ได้ผู้ใหญ่สามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 3 คนต่อห้อง

ห้องซูพีเรียซีวิว Superior Seaview

สำหรับห้องซูพีเรียซีวิวจะอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมครับ เพราะฉะนั้นหากท่านเลือกพักห้องแบบนี้ท่านก็จะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ไม่ว่าท่านจะเลือกพักห้องไหนก็ตาม โดยยที่ห้องซูพีเรียซีวิวนี้ก็จะมีอ่างน้ำวนขนาดใหญ่ไว้ที่ระเบียงห้องพัก ทำให้ท่านสามารถที่จะแช่น้ำผ่อนคลายร่างกายและชมวิวทะเลไปได้เพลินๆในเวลาเดียวกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ครับ

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

ห้องดีลักซ์ซีวิว (Deluxe Sea View)

ห้องดีลักซ์ ซีวิวค่อนข้างเปนที่นิยมครับสำหรับใครที่มาพักที่ยูพัทยาด้วยขนาดพื้นที่ที่กำลังพอดีประมาณ 32 ตารางเมตร และมีราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป สำหรับห้อง Deluxe Seaview นี้จะอยู่บริเวณชั้น 3 ของโรงแรมพร้อมดวยอ่างน้ำวนขนาดใหญ่ที่ระเบียงและด้วยความที่ห้องอยู่ชั้น 3 ทำให้ท่านสามารถที่จะชมวิวชายทะเลแบบพาโนรามาเลยครับ

การ์เด้นวิลล่า (Garden Villa)


การ์เด้นวิลล่า เป็นห้องพักระดับเริ่มต้นของห้องพักแบบวิลล่าในโรงแรม U Pattaya ครับ โดยที่ตัวห้องพักจะตั้งอยู่กลางสวนสใตล์ทรอปิคอล(Tropical) จึงทำให้บรรยากาศมีความร่มรื่น และที่สำคัญก็คือเป็นห้องพักที่อยู๋ไกล้ทะเลครับ โดยจะห่างจากทะเลเพียงแค่ไม่เกิน 40 เมตร 

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

พูลแอคเซสวิลล่า(Pool access Villa)

ห้องพูลแอคเซสวิลล่าเป็นห้องพักขนาดใหญ่ โดยมีขนาดพื้นที่ประมาณ 15×5 เมตร ตั้งอยู่กลางสวนร่มรื่น อยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่ 20 เมตร และสิ่งที่เป็น Highlight ก็คือหากท่านเลือกพักห้องแบบ Pool Access villa ท่านจะสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้โดยตรงจากห้องของท่านเลยครับ

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

พูลวิลล่า(Pool Villa)

เป็นห้องพักหลังใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ขนาด 3×5 เมตร พร้อมด้วยที่นั่งพักผ่อนริมสระน้ำและเตียงอาบแดด

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอน(Two bedroom pool villa)

วิลล่าขนาดใหญ่ ขนาดพื้นที่ประมาณ 8×2 เมตร เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ภายในที่พักมีห้องนอน 2 ห้องนอน เป็นเตียงเดียว King size 1 ห้องนอนและเตียงคู่ 1 ห้องนอน พร้อมด้วยอ่างน้ำวน และสระน้ำส่วนตัวภายในบริเวณที่พัก

บีชฟร้อนพูลวิลล่า (Beachfront Pool Villa)

หากคุณต้องการที่พักใกล้ชิดทะเลให้ได้มากที่สุด ไม่มีที่ไหนที่จะดีไปกว่า U-Pattaya Beach front Pool villa อีกแล้วครับ ห้องพัก type นี้ เป็น villa ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมหาด สามารถนั่งเล่นที่ด้านหน้าของวิลล่าได้ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ 8×3 เมตร ให้คุณและครอบครัว หรือเพื่อนๆได้พักผ่อน มีความสุข สนุกสนานกันได้อย่างเป็นส่วนตัวสุดๆ

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย!

ห้องอาหารปาปิญอง U Pattaya

หากคุณตัดสินใจมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ U Pattaya บางเสร่ แน่นอนว่าความสะดวกสบาย ความพร้อมทางด้านการบริการต่างๆจะต้องเป็นสิ่งสำคัญนอกเหนือจากความสวยงามและความสบายของสถานที่ โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน แน่นอนครับที่ โรงแรม ยูพัทยาจัดเตรียมเรื่องพวกนี้ไว้ให้ท่านอย่างเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าที่สามารถกินได้ทุกที่ในโรงแรม และทุกเวลา(อาหารเช้าเสริฟได้ถึง 22:00) หรืออาหารเย็น ถ้าคุณไม่อยากจะเสียแรงเสียเวลาในวันหยุดพักผ่อนของคุณออกไปหาอาหารอร่อยๆกิน คุณก็สามารถที่จะใช้บริการห้องอาหาร ปาปิญอง ของทางโรงแรมได้ครับซึ่งห้องอาหารนี้มีเมนูไว้คอยบริการหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่งและอาหารฝรั่งเศส ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ด้วยพ่อครัวมืออาชีพ ที่ห้องอาหารนี้คุณสามารถใช้บริการได้ทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ซึ่งถ้าเป็นมือเย็นมื้อพิเศษแล้วล่ะก็ คุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่มีฉากหลังเป็นชายทะเลพร้อมด้วยวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าลงสู่ท้องทะเล

แผนที่เดินทางไปโรงแรม U Pattaya


กิน/เที่ยว ให้เต็มที่แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพ/การกิน

ลดความอ้วนง่ายๆด้วยการทำ IF 16/8 ไม่ต้องออกกำลังกาย


สำหรับโรงแรม U พัทยา เป็นโรงแรมอีกที่นึงในพัทยาที่น่าไปพักมากๆเลยครับ ด้วยความที่ติดทะเล มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวและสถานที่ที่สวยงามสุดๆ ถ่ายรูปออกมารับรองว่าประทับใจแน่นอน หากใครอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยวไกล้ๆกรุงเทพ และที่สำคัญ ราคาไม่แพงจนเกินไป ลองไปกันดูครับแล้วคุณจะรู้ว่ามันดีแค่ไหน

U Pattaya เช็คอินกี่โมง

ผู้เข้าพักสามารถใช้ห้องได้ 24 ชั่วโมง คือเช็คอินเวลาไหนก็เช็คเอาท์เวลานั้น แนะนำให้ติดต่อกับทางดรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งเวลาเช็คอิน

เบอร์โทร U Pattaya

033-046-100

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save