ราคาซีไลฟ์แบงค็อก

Sea Life Bangkok รีวิวพร้อมราคาพิเศษ 2020

ซีไลฟ์ แบงค็อก กรุงเทพ(Sea Life Bangkok) หรืออความเรียมที่สยามพาราก้อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่น่าสนใจมากๆครับ ยิ่งหากใครที่กำลังหาที่พาลูกๆเที่ยวในกรุงเทพที่จะช่วยเปิดประสบการณ์เรียนรู้ใหม่ๆเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกหลานของคุณ พร้อมๆกับความสนุกสนาน รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน(เมื่อก่อนใช้ชื่อว่าสยามโอเชี่ยนเวิลด์ ครับ)

ราคาค่าเข้าโปรโมชั่น ซีไลฟ์ แบงค็อก 2020

ท่านสามารถเช็คราคาโปรโมชั่นพิเศษ และจองออนไลน์ พร้อมบริการแถวลัดสำหรับสมาชิก Klook ได้ที่นี่ครับ

>>โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok คลิกเลย

ส่วนลดและสิทธิพิเศษเมื่อจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook

ราคาพิเศษสำหรับผู้อ่านที่ทำการจองตั๋ว ซีไลฟ์ แบงค็อก ออนไลน์กับเว็บไซต์ Klook นอกจากจะได้ราคาพิเศษคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแล้ว ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Klook คือไม่ต้องไปต่อแถวรอคิวซื้อตั๋วหรือรอรับตั๋วนานๆ โดยเฉพาะถ้าท่านจะพาเด็กๆไปเที่ยวในวันหยุด เพราะคนจะต่อคิวกันเยอะมากๆครับ ทั้งคนที่มาซื้อตั๋วหน้าเคาเตอร์ และคนที่จองออนไลน์จากที่อื่นๆมาแล้วมาแลกตั๋วที่เคาน์เตอร์ 

โปรโมชั่นส่วนลด ซีไลฟ์แบงค็อก

เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่ดีและสะดวกที่สุดก็คือจองผ่าน Klook ซึ่งจะได้ราคาโปรโมชชั่นที่ถูกกว่าและไม่ต้องรอคิวนานให้เสียบรรยากาศความสนุก เพราะมีแถวลัดเฉพาะลูกค้า Klook เท่านั้น

>>ส่วนลด ซีไลฟ์ แบงค็อกสยามพาราก้อน คลิกเลย

ซีไลฟ์แบงค็อก เปิดกี่โมง

เวลาทำการของ Sea Life Bangkok เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 3 ทุ่มครับ โดยที่เราจะสามารถซื้อตั้วรอบสุดท้ายได้ถึงเวลา 2 ทุ่ม แต่เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าชมในแต่ละโซนและไม่เร่งรีบจนเกินไป แนะนำให้วางแผนใช้เวลาอยู่ด้านในไม่ต่ำกว่าชั่วโมงครึ่ง หรือ 2 ชั่วโมงขึ้นไปกำลังดีครับเพราะด้านในมีโซนและกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมาย และแถมยังมีพื้นที่ขายอาหารว่างให้นั่งพักเหนื่อย ลดความเมื่อยล้า และมีโชว์ให้อาหารปลาฉลามซึ่งก็จะใช้เวลานั่งชมประมาณ 30 นาที เพราะฉะนั้น เพื่อเวลาเดินเที่ยวด้านในไว้เยอะๆจะดีกว่าครับ เพราะด้านในมีถึง 11 โซนให้เด็กๆได้ตื่นตาตื่นใจ

Klook.com

ซีไลฟ์แบงค็อก เดินทางไปยังไง

การเดินทางไปซีไลฟ์ แบงคอก ค่อนข้างจะสะดวกสบายครับเพราะสถานที่อยู่ในห้างสยามพาราก้อน กลางเมือง ท่านสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีสยามสแสควร์และเดินเข้าห้างได้เลย หรือใครที่อยากนำรถส่วนตัวไปก็สามารถทำได้เพราะมีที่จอดรถกว้างขวางเหลือเฟือ แถมบัตรเข้าชม Sea Life Bangkok ก็สามารถนำไป stamp เพื่อได้เวลาจอดรถฟรีอีกด้วย เมื่อท่านเข้ามาในห้างแล้วก็เดินมาทางศูนย์อาหารครับ และจะเห็นป้าย Sea life Bangkok กับบันไดเลื่อนลงไปที่ชั้น B1-B2 ก็ถึงแล้วครับ  

>>โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok 2020 คลิกเลย

โซนท่องเที่ยวและกิจกรรมภายใน Sea Life Bangkok

เมื่อท่านได้ซื้อหรือแลกรับตั๋ว(สำหรับใครที่จองออนไลน์มา)เรียบร้อยที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าแล้วก็สามารถเดินเข้าไปด้านในได้เลยครับ จะมีโซนให้เดินเที่ยวชมทั้งหมด 11 โซน 

 1. โพรงหินอำพราง
 2. ภารกิจไกล้ชิดฉลาม
 3. แนวปะการัง
 4. อาณาจักรม้าน้ำ
 5. ผจญภัยป่าดิบชื้น
 6. หาดหิน
 7. อุโมงค์ใต้น้ำ
 8. แอ่งหินเรียนรู้
 9. มหาสมุทรเขตร้อน
 10. ฉลามกับซากเรือ
 11. เพนกวิ้นสุขสันต์มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง

โพรงหินอำพราง

ส่วนลดซีไลฟ์แบงค็อกสยามพาราก้อน
ปูแมงมุมยักษ์

ในโลกใต้ท้องทะเล มีซอกหลืบลึกลับอยู่มากมายและในซอกหลืบนั้นก็มักจะมีสัตว์น้ำที่น่าสนใจซ่อนตัวอยู่ เมื่อเดินเข้ามาถึงโซนนี้ เด็กๆก็จะเพลิดเพลินกับการมองหาสัตว์น้ำน่าสนใจเหล่านั้น เช่น ปูแมงมุมยักษ์ ที่สามารถมีขายาวได้มากที่สุดถึง 5.5 เมตร เป็นปูที่ใหญ่ที่สุดในโลกและอาศัยอยู่ในทะเลลึกเท่านั้น,หมึกยักษ์แปซิฟิก ซึ่งเป็นปลาหมึกยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สามารถมีแขนยาวได้ถึง 4 เมตรเมื่อโตเต็มที่ และสามารถอาศัยอยู่ตามรูต่างๆได้เพราะร่างกายของพวกมันจะไม่มีกระดูกเป็นส่วนประกอบเลยจึงทำให้ปลาหมึกชนิดนี้มีความยืดหยุ่นอย่างมากๆ และ กุ้งมังกร ซึ่งมักจะซ่อนตัวอยู่ตามซอกหินในเวลากลางวันและออกหากินในเวลากลางคืน

ภารกิจไกล้ชิดฉลาม

ราคาซีไลฟ์แบงค็อก
ไกล้ชิดฉลามที่ว่ายอยู่ใต้เท้าเรา

ตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Shark walk โดยเมื่อเข้าไปในห้องนี้ก็จะได้พบกับเทคโนโลยี Projection Mapping ที่จะทำให้คุณและเด็กๆรู้สึกเหมือนกำลังดำดิ่งอยู่ในโลกใต้ทะเลลึก พร้อมด้วยความหวาดเสียวที่อยู่ลึกลงไปข้างล่างเพราะบนพื้นห้องจะมีแค่กระจกอะครีลิคใสกั้นระหว่างคุณและเหล่าฉลามตัวใหญ่ๆที่ว่ายไปมาอยู๋ใต้เท่าเราเท่านั้น 

แนวปะการัง

โซนแนวปะการังหรือ Coral Reef เป็นอีกสีสันหนึ่งที่อยู่ใต้ทะเล มีความสวยงามตามธรรมชาติและมีความสำคัญอย่างมากต่อระบบนิเวศน์ใต้ท้องทะเลเพราะเป็นที่อยู๋อาศัยของสัตว์น้ำต่างๆ ทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ ที่โซนปะการังของ ซีไลฟ์ แบงค็อกนี้ เด็กๆสามารถที่จะมองเห็นสิ่งมีชีวิตที่ชอบหลบอาศัยอยู่ตามซอกปะการังได้อย่างไกล้ชิดเลยทีเดียวครับ แถมยังมีปลาน่ารักชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักอย่าง “ปลานีโม่” ให้ได้ชมความสวยงามกันอีกด้วย

อาณาจักรม้าน้ำ

โลกใต้น้ำกรุงเทพ
พบกับม้าน้ำอย่างไกล้ชิด

อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลที่หลายๆคนอาจจะนึกถึงว่าน่าจะมีแค่ปลาหลากหลายชนิด แต่จริงๆแล้วยังมีสัตว์น้ำที่รูปร่างแปลกประหลาดกว่าปลาทั่วๆไปเพราะพวกมันมีหัวเป็นม้าแต่มีท่อนล่างคล้ายปลา

ผจญภัยป่าดิบชื้น

ซีไลฟ์ แบงค็อก ราคาเท่าไหร่

เมื่อเดินผ่านมาประมาณเกือบๆครึ่งทาง ก่อนที่จะถึงจุดหยุดพักเพื่อกินของว่างและน้ำ เด็กๆจะได้พบกับโซนป่าดิบชื้นที่มีสัตว์ต่างๆมากมายที่อาศัยอยู่ในป่าชนิดนี้ เช่น เต่าเสือดาว,นาก,กิ้งก่า,งูชนิดต่างๆ ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ปลาอะราไพม่า ซึ่งเป็นปลาน้ำจืดชนิดที่ใหญ่ที่สุด สามารถมีความยาวได้มากกว่า 3 เมตรและมีชีวิตมาตั้งแต่ยุดดึกดำบรรพ์ ปลาน้ำจืดที่น่าสนใจอีนิดนึงก็คือ ปลาเสือพ่นน้ำ ซึ่งเป็นปลาที่ใช้ความสามารถพิเศษในการล่าเหยื่อ ก็คือการพ่นน้ำใส่เหยื่อได้ไกลถึง 150 เซนติเมตร และยังกระโดดไปจับเหยื่อได้อีกด้วย

หาดหิน

พาลูกเที่ยวกรุงเทพ ส่งเสริมพัฒนาการ

ที่โซนหาดหิน เด็กๆจะได้พบกับฝูงเพนกวิ้นแอฟริกัน และเต่าทะเล ประกอบกันเป็นความสวยงามของธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่ไกล้ๆหาด โดยมีสัตว์ต่างๆว่ายน้ำไปมา

อุโมงค์ใต้น้ำ

อุโมงค์ปลาใต้น้ำ มีที่ไหนบ้าง
อุโมงปลาใต้น้ำที่ ซีไลฟ์แบงค็อก กรุงเทพ

มาถึงโซนที่ถือเป็นไฮไลท์ของซีไลฟ์แบงคอก สยามพาราก้อน ที่อุโมงค์ใต้น้ำสุดอลังการ เป็นอุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย ท่านและเด็กๆจะได้พบกับสัตว์น้ำใต้ทะเลลึกหลากหลายชนิด เช่นปลากระเบน,ปลาฉลาม และฝูงปลาชนิดอื่นๆอีกมากมาย

แอ่งหินเรียนรู้

อยากลองจับปลาดาวด้วยมือเปล่าดูมั้ย ? ที่นี่มีให้คุณได้สัมผัสกับปลาดาวตัวเป็นๆพร้อมเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลและบรรยายความรู้ ตามธรรมชาติแล้วแอ่งหินในทะเลจะปรากฎขึ้นก็ต่อเมื่อน้ำลดระดับลงจนถึงจุดๆหนึ่ง สัตว์น้ำต่างๆที่อาศัยอยู่ในแอ่งหิน เช่น ปลาดาว,ปูเสฉวน ก็จะต้องมีความสามารถในการทนต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เช่นอุณหภูมิ,ปริมาณออกซิเจน ได้เป็นอย่างดี  

มหาสมุทรเขตร้อน

ที่โซนมหาสมุทรเขตร้อน ท่านและเด็กๆจะได้พบกับแท็งค์น้ำขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 7 เมตรที่นำโลกใต้น้ำสุดอลังการมาให้ชมกันแบบจุใจ มีทั้งปะการัง และสัตว์น้ำในเขตร้อน เช่น ปลานโปเลียน ซึ่งเป็นปลาเขตร้อนขนาดใหญ่ที่สุดที่อาศัยอยู่ตามแนวปะการังและสามารถมีความยาวเต็มที่ได้ถึง 2 เมตร

ฉลามกับซากเรือ

เมื่อเดินมาถึงโซนนี้ซึ่งจะเป็นโซนปลายๆ ก็อาจจะมีเมื่อยกันบ้างใช่มั้ยครับ ไม่ต้องห่วงเลยเพราะที่ตรงนี้ท่านสามารถนั่งชมปลาฉลามตัวใหญ่ที่จะว่ายไปว่ายมาอยู่ตรงหน้าคุณอย่างไกล้ชิดจนต้องขนลุก แถมถ้ามาถึงตรงนี้ได้ตรงกับเวลาให้อาหาร เด็กๆจะตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์การให้อาหารฉลาม และปลาชนิดต่างๆก็จะเริ่มว่ายมาตรงนี้เยอะๆขึ้นๆจนดูเพลินไปเลยล่ะครับ

เพนกวิ้นสุขสันต์มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง

ในโซนนี้จะเป็นโซนสุดท้ายก่อนที่จะจบการเดินทางใต้ท้องทะเล ท่านและเด็กๆจะได้พบกับเพนกวิ้นเจนทู ที่จะเดินเตาะแตะหรือยางตัวก็กระโดดลงไปว่ายน้ำในดินแดนน้ำแข็งอันหนาวเย็น เหมือนอย่างกับว่าเราได้เดินไปดูเพนกวิ้นที่ขั้วโลกเลยล่ะครับ

อควาเรียมดูปลาที่พาราก้อน ราคา 2021

สำหรับใครที่สนใจจะพาเด็กๆ ลูกหลานไปเที่ยวที่ ซีไลฟ์แบงค็อก สยามพาราก้อนและมองหาโปรโมชั่นราคาพิเศษ 2020 อยู่ ท่านสามารถเข้าไปเช็คราคาและสั่งซื้อบัตรเข้าชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นอกจากจะได้ราคาถูกคุ้มค่าแล้ว ท่านยังจะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องไปต่อแถวปกติซึ่งมักจะยาวและมีคนเยอะในวันหยุดเพื่อรับตั๋วเมื่อไปถึงที่หน้าทางเข้าด้วยครับ เพราะนี่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Klook

>>โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok 2020 คลิกเลย

ซีไลฟ์แบงค็อก อยู่ที่ไหน

ซีไลฟ์ แบงค็อก หรือที่อาจจะชินหูในอีกชื่อนึงคือสยามโอเชี่ยนเวิล์ด อยู่ที่ห้างสยามพาราก้อน ชั้น B1-B2 ท่านสามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีสยามแสควร์ หรือจะขับรถส่วนตัวมาก็ได้

ส่วนลด Sea Life Bangkok Ocean World 2020

ท่านสามารถเช็คโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่นี่ >>โปรโมชั่นราคาพิเศษ ซีไลฟ์แบงค็อก!

อควาเรียมพาราก้อน เปิดกี่โมง

ซีไลฟ์แบงค็อก สยามพาราก้อนเปิดทำการตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม(ซื้อบัตรรอบสุดท้ายได้ถึง 2 ทุ่ม)

Related Posts

One thought on “Sea Life Bangkok รีวิวพร้อมราคาพิเศษ 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *