Sea Life Bangkok รีวิวพร้อมโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

ซีไลฟ์ แบงค็อก กรุงเทพ(Sea Life Bangkok) หรืออความเรียมที่สยามพาราก้อน ในปี 2021 นี้ก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่น่าสนใจมากๆ (เมื่อก่อนใช้ชื่อว่าสยามโอเชี่ยนเวิลด์ ครับ)

โดยเฉพาะสำหรับสำหรับครอบครัวที่เพิ่งมีลูกอยู่ในวัยกำลังเริ่มเรียนรู้ สงสัยไปซะหมดทุกอย่าง พลาดไม่ได้ที่จะพามาเที่ยวที่นี่

ยิ่งหากใครที่กำลังหาที่พาลูกๆเที่ยวในกรุงเทพที่จะช่วยเปิดประสบการณ์เรียนรู้ใหม่ๆเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกหลานของคุณ พร้อมๆกับความสนุกสนาน รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

!ที่สำคัญ เรามีราคาโปรโมชั่น และไม่ต้องต่อคิวยาว


ราคาค่าเข้าโปรโมชั่น Sea Life Bangkok (ซีไลฟ์ แบงค็อก)

ท่านสามารถเช็คราคาโปรโมชั่นพิเศษ และจองออนไลน์ พร้อมบริการแถวลัดพิเศษสำหรับสมาชิก Klook ได้ที่นี่ครับ

โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok คลิกเลย

จองออนไลน์ราคาพิเศษ ไม่ต้องต่อคิวยาว!

ส่วนลดและสิทธิพิเศษเมื่อจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook

หากจะพาเด็กๆไป เราแนะนำให้จองตั๋วราคาพิเศษออนไลน์ไปก่อนครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาและได้ราคาดีอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ทำการจองตั๋ว ซีไลฟ์ แบงค็อก ออนไลน์กับเว็บไซต์ Klook เอเจนท์จองตั๋วออนไลน์ระดับโลก

นอกจากจะได้ราคาพิเศษคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแล้ว ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Klook คือไม่ต้องไปต่อแถวรอคิวซื้อตั๋วหรือรอรับตั๋วนานๆ

โดยเฉพาะถ้าท่านจะพาเด็กๆไปเที่ยวในวันหยุด เพราะคนจะต่อคิวกันเยอะมากๆครับ ทั้งคนที่มาซื้อตั๋วหน้าเคาเตอร์ และคนที่จองออนไลน์จากที่อื่นๆมาแล้วมาแลกตั๋วที่เคาน์เตอร์ 

ช่องทางพิเศษสำหรับผู้ที่จองออนไลน์กับ Klook.com

เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่ดีและสะดวกที่สุดก็คือจองผ่านเอเจนท์ออนไลน์ระดับโลกอย่าง Klook ครับ

ซึ่งจะได้ราคาโปรโมชชั่นที่ถูกกว่าและไม่ต้องรอคิวนานให้เสียบรรยากาศความสนุก เพราะมีแถวลัดเฉพาะลูกค้า Klook เท่านั้น เมื่อท่านทำการจองออนไลน์ไปแล้ว พอไปถึงที่หน้าทางเข้าก็สามารถเดินเข้า Line พิเศษสำหรับลูกค้าเว็บไซต์ Klook ได้ทันทีเลย

ส่วนลด ซีไลฟ์ แบงค็อกสยามพาราก้อน คลิกเลย

จองออนไลน์ราคาพิเศษ พร้อมช่องทางพิเศษ ไม่ต้องรอคิวนาน!

ซีไลฟ์แบงค็อก เปิดกี่โมง

เวลาทำการของ Sea Life Bangkok เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 3 ทุ่มครับ โดยที่เราจะสามารถซื้อตั้วรอบสุดท้ายได้ถึงเวลา 2 ทุ่ม

แต่เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าชมในแต่ละโซนและไม่เร่งรีบจนเกินไป แนะนำให้วางแผนใช้เวลาอยู่ด้านในไม่ต่ำกว่าชั่วโมงครึ่ง หรือ 2 ชั่วโมงขึ้นไปกำลังดีครับเพราะด้านในมีโซนและกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมาย

และแถมยังมีพื้นที่ขายอาหารว่างให้นั่งพักเหนื่อย ลดความเมื่อยล้า และมีโชว์ให้อาหารปลาฉลามซึ่งก็จะใช้เวลานั่งชมประมาณ 30 นาที

เพราะฉะนั้น เพื่อเวลาเดินเที่ยวด้านในไว้เยอะๆจะดีกว่าครับ เพราะด้านในมีถึง 11 โซนให้เด็กๆได้ตื่นตาตื่นใจและเรียนรู้เพื่อกระตุ้นความสงสัย พัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มที่

ซีไลฟ์แบงค็อก เดินทางไปยังไง

การเดินทางไปซีไลฟ์ แบงคอก ค่อนข้างจะสะดวกสบายครับเพราะสถานที่อยู่ในห้างสยามพาราก้อน กลางเมือง ท่านสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีสยามสแสควร์และเดินเข้าห้างได้เลย หรือใครที่อยากนำรถส่วนตัวไปก็สามารถทำได้เพราะมีที่จอดรถกว้างขวางเหลือเฟือ แถมบัตรเข้าชม Sea Life Bangkok ก็สามารถนำไป stamp เพื่อได้เวลาจอดรถฟรีอีกด้วย เมื่อท่านเข้ามาในห้างแล้วก็เดินมาทางศูนย์อาหารครับ และจะเห็นป้าย Sea life Bangkok กับบันไดเลื่อนลงไปที่ชั้น B1-B2 ก็ถึงแล้วครับ  

โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok 2021 คลิกเลย

จองออนไลน์ราคาพิเศษ พร้อมช่องทางพิเศษ ไม่ต้องรอคิวนาน!

โซนท่องเที่ยวและกิจกรรมภายใน Sea Life Bangkok

เมื่อท่านได้ซื้อหรือแลกรับตั๋ว(สำหรับใครที่จองออนไลน์มา)เรียบร้อยที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าแล้วก็สามารถเดินเข้าไปด้านในได้เลยครับ

จะมีโซนให้เดินเที่ยวชมทั้งหมด 11 โซน ซึ่งในแต่ละโซนก็จะประกอบไปด้วยสัตว์หลากหลายชนิด แบ่งตามที่อยู่อาศัยและลักษณะตามธรรมชาติ

บางทีเด็กๆเคยเห็นสัตว์ต่างๆเหล่านี้ในการ์ตูน หรือในหนัง สารคดีในทีวี ก็อาจจะสงสัยว่าตัวจริงมันเป็นยังไง ถ้าได้มาที่นี่รับรองว่าตื่นเต้นและถูกใจเป็นแน่

 1. โพรงหินอำพราง
 2. ภารกิจไกล้ชิดฉลาม
 3. แนวปะการัง
 4. อาณาจักรม้าน้ำ
 5. ผจญภัยป่าดิบชื้น
 6. หาดหิน
 7. อุโมงค์ใต้น้ำ
 8. แอ่งหินเรียนรู้
 9. มหาสมุทรเขตร้อน
 10. ฉลามกับซากเรือ
 11. เพนกวิ้นสุขสันต์มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง

โพรงหินอำพราง

ในโลกใต้ท้องทะเล มีซอกหลืบลึกลับอยู่มากมายและในซอกหลืบนั้นก็มักจะมีสัตว์น้ำที่น่าสนใจซ่อนตัวอยู่

เมื่อเดินเข้ามาถึงโซนนี้ เด็กๆก็จะเพลิดเพลินกับการมองหาสัตว์น้ำน่าสนใจเหล่านั้น เช่น ปูแมงมุมยักษ์ ที่สามารถมีขายาวได้มากที่สุดถึง 5.5 เมตร เป็นปูที่ใหญ่ที่สุดในโลกและอาศัยอยู่ในทะเลลึกเท่านั้น,

หมึกยักษ์แปซิฟิก ซึ่งเป็นปลาหมึกยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สามารถมีแขนยาวได้ถึง 4 เมตรเมื่อโตเต็มที่ และสามารถอาศัยอยู่ตามรูต่างๆได้เพราะร่างกายของพวกมันจะไม่มีกระดูกเป็นส่วนประกอบเลยจึงทำให้ปลาหมึกชนิดนี้มีความยืดหยุ่นอย่างมากๆ

และ กุ้งมังกร ซึ่งมักจะซ่อนตัวอยู่ตามซอกหินในเวลากลางวันและออกหากินในเวลากลางคืน

ภารกิจใกล้ชิดฉลาม

ไกล้ชิดฉลามที่ว่ายอยู่ใต้เท้าเรา

ตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Shark walk โดยเมื่อเข้าไปในห้องนี้ก็จะได้พบกับเทคโนโลยี Projection Mapping ที่จะทำให้คุณและเด็กๆรู้สึกเหมือนกำลังดำดิ่งอยู่ในโลกใต้ทะเลลึก

พร้อมด้วยความหวาดเสียวที่อยู่ลึกลงไปข้างล่างเพราะบนพื้นห้องจะมีแค่กระจกอะครีลิคใสกั้นระหว่างคุณและเหล่าฉลามตัวใหญ่ๆที่ว่ายไปมาอยู๋ใต้เท่าเราเท่านั้น 

แนวปะการัง

โซนแนวปะการังหรือ Coral Reef เป็นอีกสีสันหนึ่งที่อยู่ใต้ทะเล มีความสวยงามตามธรรมชาติและมีความสำคัญอย่างมากต่อระบบนิเวศน์ใต้ท้องทะเลเพราะเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำต่างๆ ทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่

ที่โซนปะการังของ ซีไลฟ์ แบงค็อกนี้ เด็กๆสามารถที่จะมองเห็นสิ่งมีชีวิตที่ชอบหลบอาศัยอยู่ตามซอกปะการังได้อย่างไกล้ชิดเลยทีเดียวครับ แถมยังมีปลาน่ารักชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักอย่าง “ปลานีโม่” ให้ได้ชมความสวยงามกันอีกด้วย

อาณาจักรม้าน้ำ

อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลที่หลายๆคนอาจจะนึกถึงว่าน่าจะมีแค่ปลาหลากหลายชนิด แต่จริงๆแล้วยังมีสัตว์น้ำที่รูปร่างแปลกประหลาดกว่าปลาทั่วๆไปเพราะพวกมันมีหัวเป็นม้าแต่มีท่อนล่างคล้ายปลา

ผจญภัยป่าดิบชื้น

เมื่อเดินผ่านมาประมาณเกือบๆครึ่งทาง ก่อนที่จะถึงจุดหยุดพักเพื่อกินของว่างและน้ำ เด็กๆจะได้พบกับโซนป่าดิบชื้นที่มีสัตว์ต่างๆมากมายที่อาศัยอยู่ในป่าชนิดนี้ เช่น เต่าเสือดาว,นาก,กิ้งก่า,งูชนิดต่างๆ

ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ปลาอะราไพม่า ซึ่งเป็นปลาน้ำจืดชนิดที่ใหญ่ที่สุด สามารถมีความยาวได้มากกว่า 3 เมตรและมีชีวิตมาตั้งแต่ยุดดึกดำบรรพ์

ปลาน้ำจืดที่น่าสนใจอีนิดนึงก็คือ ปลาเสือพ่นน้ำ ซึ่งเป็นปลาที่ใช้ความสามารถพิเศษในการล่าเหยื่อ ก็คือการพ่นน้ำใส่เหยื่อได้ไกลถึง 150 เซนติเมตร และยังกระโดดไปจับเหยื่อได้อีกด้วย

หาดหิน

ที่โซนหาดหิน เด็กๆจะได้พบกับฝูงเพนกวิ้นแอฟริกัน และเต่าทะเล ประกอบกันเป็นความสวยงามของธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่ไกล้ๆหาด โดยมีสัตว์ต่างๆว่ายน้ำไปมา

อุโมงค์ใต้น้ำ

มาถึงโซนที่ถือเป็นไฮไลท์ของซีไลฟ์แบงคอก สยามพาราก้อน นั่นคืออุโมงค์ใต้น้ำสุดอลังการ

เป็นอุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย ท่านและเด็กๆจะได้พบกับสัตว์น้ำใต้ทะเลลึกหลากหลายชนิด เช่นปลากระเบน,ปลาฉลาม และฝูงปลาชนิดอื่นๆอีกมากมาย

แอ่งหินเรียนรู้

อยากลองจับปลาดาวด้วยมือเปล่าดูมั้ย ? ที่นี่มีให้คุณได้สัมผัสกับปลาดาวตัวเป็นๆพร้อมเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลและบรรยายความรู้

ตามธรรมชาติแล้วแอ่งหินในทะเลจะปรากฎขึ้นก็ต่อเมื่อน้ำลดระดับลงจนถึงจุดๆหนึ่ง สัตว์น้ำต่างๆที่อาศัยอยู่ในแอ่งหิน เช่น ปลาดาว,ปูเสฉวน ก็จะต้องมีความสามารถในการทนต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เช่นอุณหภูมิ,ปริมาณออกซิเจน ได้เป็นอย่างดี  

มหาสมุทรเขตร้อน

ที่โซนมหาสมุทรเขตร้อน ท่านและเด็กๆจะได้พบกับแท็งค์น้ำขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 7 เมตรที่นำโลกใต้น้ำสุดอลังการมาให้ชมกันแบบจุใจ มีทั้งปะการัง และสัตว์น้ำในเขตร้อน เช่น ปลานโปเลียน ซึ่งเป็นปลาเขตร้อนขนาดใหญ่ที่สุดที่อาศัยอยู่ตามแนวปะการังและสามารถมีความยาวเต็มที่ได้ถึง 2 เมตร

ฉลามกับซากเรือ

เมื่อเดินมาถึงโซนนี้ซึ่งจะเป็นโซนปลายๆ ก็อาจจะมีเมื่อยกันบ้างใช่มั้ยครับ

ไม่ต้องห่วงเลยเพราะที่ตรงนี้ท่านสามารถนั่งชมปลาฉลามตัวใหญ่ที่จะว่ายไปว่ายมาอยู่ตรงหน้าคุณอย่างไกล้ชิดจนต้องขนลุก

แถมถ้ามาถึงตรงนี้ได้ตรงกับเวลาให้อาหาร เด็กๆจะตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์การให้อาหารฉลาม และปลาชนิดต่างๆก็จะเริ่มว่ายมาตรงนี้เยอะๆขึ้นๆจนดูเพลินไปเลยล่ะครับ

เพนกวิ้นสุขสันต์มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง

ในโซนนี้จะเป็นโซนสุดท้ายก่อนที่จะจบการเดินทางใต้ท้องทะเล

ท่านและเด็กๆจะได้พบกับเพนกวิ้นเจนทู ที่จะเดินเตาะแตะหรือบางตัวก็กระโดดลงไปว่ายน้ำในดินแดนน้ำแข็งอันหนาวเย็น เหมือนอย่างกับว่าเราได้เดินไปดูเพนกวิ้นที่ขั้วโลกเลยล่ะครับ

ไกล้ชิดเพนกวิ้นกว่าที่ไหนๆ!

คราวนี้คงจะหมดปัญหาว่าจะพาลูกไปเที่ยวที่ไหนดีในกรุงเทพ เพราะการพาเด็กๆมาเที่ยวในที่ที่มีสิ่งแปลกใหม่ให้เรียนรู้รอบตัวและสนุกสนานแบบนี้ จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการเด็ก สร้างความเพลิดเพลินและได้ความรู้ไปพร้อมๆกัน

>>โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok คลิกเลย

จองออนไลน์ราคาพิเศษ พร้อมช่องทางพิเศษ ไม่ต้องรอคิวนาน!

ถ้ามาที่ Sea Life Bangkok ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งแปลกใหม่หลายชนิดสำหรับเด็กๆ ที่น่าจะเพิ่งเคยได้เห็นตัวเป็นๆจริงๆเป็นครั้งแรกในชีวิตของพวกเค้า

ช่วยเปิดโลก เสริมสร้างจินตนาการให้กว้างไกลยิ่งขึ้น ดีกว่านั่งอยู่หน้าจอทีวี หรือแท็บเล็ตเป็นไหนๆ

แถมเมื่อเสร็จจากอความเรียมแล้ว ภายในห้างสยามพาราก้อนก็ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนม อร่อยๆให้เลือกกินก่อนกลับบ้าน

เรื่องช็อปปิ้งยิ่งไม่ต้องพูดถึง มาที่นี่มีครบทุกอย่างสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นการใช้วันหยุดได้คุ้มค่ามากๆ สามารถ Enjoy กันได้ทั้งครอบครัวเลยล่ะครับ


“จะดีแค่ไหน ระหว่างพาเด็กๆเที่ยว ให้เงินทำงานสร้างผลตอบแทนให้เรา เริ่มลงทุนกับกองทุนรวม สร้างความมั่งคั่ง ความเสี่ยงน้อย


Klook.com

สำหรับใครที่สนใจจะพาเด็กๆ ลูกหลานไปเที่ยวที่ ซีไลฟ์แบงค็อก สยามพาราก้อนและมองหาโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ คุณมาถูกที่แล้วครับ

ท่านสามารถเข้าไปเช็คราคาและสั่งซื้อบัตรเข้าชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นอกจากจะได้ราคาถูกคุ้มค่าแล้ว ท่านยังจะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องไปต่อแถวปกติซึ่งมักจะยาวและมีคนเยอะในวันหยุดเพื่อรับตั๋วเมื่อไปถึงที่หน้าทางเข้าด้วยครับ เพราะนี่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Klook

>>โปรโมชั่นส่วนลด Sea life Bangkok คลิกเลย

จองออนไลน์ราคาพิเศษ พร้อมช่องทางพิเศษ ไม่ต้องรอคิวนาน!

ซีไลฟ์แบงค็อก อยู่ที่ไหน

ซีไลฟ์ แบงค็อก หรือที่อาจจะชินหูในอีกชื่อนึงคือสยามโอเชี่ยนเวิล์ด อยู่ที่ห้างสยามพาราก้อน ชั้น B1-B2 ท่านสามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีสยามแสควร์ หรือจะขับรถส่วนตัวมาก็ได้

ส่วนลด Sea Life Bangkok Ocean World 2021

ท่านสามารถเช็คโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่นี่ >>โปรโมชั่นราคาพิเศษ ซีไลฟ์แบงค็อก!

อควาเรียมพาราก้อน เปิดกี่โมง

ซีไลฟ์แบงค็อก สยามพาราก้อนเปิดทำการตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม(ซื้อบัตรรอบสุดท้ายได้ถึง 2 ทุ่ม)

Related Posts

One thought on “Sea Life Bangkok รีวิวพร้อมโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save