ฟาร์มแกะพัทยา รีวิว+จองออนไลน์ราคาพิเศษ (Pattaya Sheep Farm)

ฟาร์มแกะพัทยาเป็นอีกสถานที่นึงสำหรับใครที่กำลังจะมาเที่ยวชลบุรี พทยา หรือโซนไกล้เคียง แล้วอยากจะหาสถานที่ที่ถ่ายรูปสวยๆ พาเด็กๆมาทำกิจกรรมต่างๆได้ และสามารถหาของอร่อยๆกินได้ด้วย

สามารถเดินเล่นชมสัตว์ การแสดงของสัตว์ เพลิดเพลินกับการเดินเล่นตลาดน้ำ ซื้อของกิน ของฝาก เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว สามารถสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยล่ะครับ

ฟาร์มแกะพัทยาเป็นอีกสถานที่นึงสำหรับใครที่กำลังจะมาเที่ยวชลบุรี พัทยา หรือโซนไกล้เคียง แล้วอยากจะหาสถานที่ที่ถ่ายรูปสวยๆ พาเด็กๆมาทำกิจกรรมต่างๆได้ และสามารถหาของอร่อยๆกินได้ด้วย

ผู้เข้าชมสามารถเดินเล่นชมสัตว์ การแสดงของสัตว์ เพลิดเพลินกับการเดินเล่นตลาดน้ำ ซื้อของกิน ของฝาก เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว สามารถสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยล่ะครับ


เดินทางท่องเที่ยวในประเทศขับรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์ มีประกันภัยกันรึยัง ถ้ายังเลือกไม่ถูก ดูนี่เลย


สำหรับประวัติของฟาร์มแกะพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2556 เป็นฟาร์มแกะที่ค่อนข้างใหม่เพื่อรองรับกระแสความนิยมของที่ท่องเที่ยวในรูปแบบของฟาร์มแกะ เหมือนกับที่มีในจังหวัดอื่นๆเช่น หัวหิน เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ชะอำ เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากจะพาเด็กๆมาเที่ยวและมีกิจกรรมอื่นๆให้ผู้ใหญ่ในครอบครัวร่วมสนุกด้วยได้ในเวลาเดียวกัน

ค่าเข้าฟาร์มแกะพัทยา

สำหรับค่าบัตรเข้าชมฟาร์มแกะพัทยา ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อแพคเกจแบบไหนครับ

กิจกรรมที่ฟาร์มแกะพัทยา

ถึงแม้จะชื่อว่าฟาร์มแกะพัทยา แต่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่เป็นฟาร์มแกะหรือเป็นสวนสัตว์เท่านั้นครับ ภายในฟาร์มยังมีกิจกรรมต่างๆอีกเยอะแยะสำหรับรองรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมที่จะทำให้วันหยุดของทุกคนสนุกสนานและเพลิดเพลินไปด้วยกัน กิจกรรมในฟาร์มแกะพัทยามีดังนี้ครับ

  1. ฟาร์มสัตว์
  2. เกมโซน
  3. เมืองนิทาน
  4. Bird land ดินแดนแห่งนก
  5. แสดงโชว์นก
  6. การแสดงโชว์สัตว์แสนรู้
  7. ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา

ร้านอาหารฟาร์มแกะพัทยา (The Barn Steak House)

จุดเด่นอีกจุดนึงที่เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยถ้าได้มาเยี่ยมชมฟาร์มแกะพัทยาก็คือร้านอาหารภายในฟาร์มครับ หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเสต็กที่ฟาร์มแกะพัทยา

ร้านนี้ชื่อว่า The Barn Steak House เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งแนวตะวันตก ผสมกับความเป็น country farm เพื่อให้เข้ากับบรยากาศของการมาเที่ยวฟาร์ม

จุดเด่นของร้านอาหารร้านนี้คือมีเมนูให้เลือกหลากหลายครั้บ ทั้งเสต็ก อาหารคาว หวาน อาหารไทย อาหารฝรั่งและเครื่องดื่มต่างๆ

หากให้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศร้านอาหารและรูปอาหารแล้วล่ะก็ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เพราะการตกแต่งสถานที่ของที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุมเลย แถมยังมีตัวเลือกให้นั่งรับประทานอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้ง


มาพัทยา มีโรงแรม ที่พักสวยๆสบายๆกันรึยัง ถ้ายัง
คลิกที่นี่ไปดูราคาพิเศษกับ Agodaกันเลย!


ที่พักฟาร์มแกะพัทยา

หากใครที่วางแผนจะไปเที่ยวฟาร์มแกะพัทยาแล้วอยากจะหาที่พักไกล้ๆเพื่อสะดวกในการเดินทาง อ่านรีวิวได้ที่นี่เลยครับ >>> ที่พักใกล้ฟาร์มแกะพัทยาราคาไม่แพง


กินเที่ยวให้เต็มที่แล้วอย่าลืมรักษาสุขภาพและควบคุมการกินอาหารด้วยนะครับ


ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา

ภายในฟาร์มแกะพัทยา นอกจากจะมีร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาดอร่อย หรือกิจกรรมสนุกอื่นๆให้ได้เที่ยวชม ก็ยังมีตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยาใว้ให้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆริมน้ำ อาจจะเดินเลือกซื้ออาหาร หรือเครื่องดื่มแล้วมานั่งกินริมน้ำสบายๆก็ได้บรรยากาศองการพักผ่อนไปอีกแบบครับ


เข้าชมฟาร์มแกะพัทยา ราคาพิเศษคลิกที่นี่เลย!


ฟาร์มแกะพัทยานี่ก็เป็นอีกไฮไลท์นึงเลยนะครับสำหรับใครที่มาเที่ยวที่พัทยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพาลูก พาเด็กๆมาด้วย

รับรองว่าเด็กๆจะสนุกสนานเพลิดเพลิน ไปกับกิจกรรมต่างๆที่ทางฟาร์มแกะพัทยาเตรียมไว้ให้ รวมถึงผู้ใหญ่และทุกคนในครอบครัวก็สามารถที่จะ enjoy ไปพร้อมกันได้เพราะมีทั้งตลาดน้ำ,ร้านอาหาร,วิวทิวทัศน์ต่างๆให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ

นับว่าเป็นอีกที่นึงที่ทุกคนในครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกันเลยครับ

ราคาบัตรเข้าฟาร์มแกะพัทยา

ปกติจะมีค่าเข้าชมฟาร์มอย่างเดียว และเข้าชมฟรีสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 110 ซ.ม. แต่ถ้าทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์อาจจะมีราคาพิเศษ เช็คราคาพิเศษได้ที่นี่ คลิกเลย!

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save