รีวิว Movenpick พัทยา |เช็คราคาพิเศษ!

โรงแรม โมเวนพิค พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na jomtien Pattaya) หรือ เมอเวนพิค เป็นโรงแรมในเครือต่างประเทศและเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มาตรฐานสากลแห่งเดียวในพัทยา ตั้งอยู่ในพื้นที่นาจอมเทียน อยู่ติดกับโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับพัทยา จึงทำให้สถานที่แห่งนี้เหมาะกับท่านที่ต้องการพักผ่อนในแบบที่เป็นส่วนตัวและมีความหรูหราของตัวโรงแรมและสถานที่โดยรอบ และที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวทะเลได้หมดทุกห้องในโรงแรมครับ

รีวิว Movenpick Pattaya 2021

ที่โรงแรมโมเวนพิคสยามโฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ได้จัดเตรียมหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่น่าสนใจไว้ใสำหรับแขกที่เดินทางมาพักผ่อนที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของสถานที่,ตัวตึกที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามและเข้ากับบรรยากาศในแบบ Marine,ความสวยงามของวิวทิวทัศน์โดยรอบ,ชายหาดส่วนตัว,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในสใตล์ทรอปิคอล รวมถึงห้องพักที่มีให้บริการถึง 260 ห้องและมีหลายประเภทให้แขกผู้เข้าพักเลือกใช้บริการตามความถูกใจ

ราคาห้องพัก โมเว่นพิค สยามโฮเตล นาจอมเทียน พัทยา

จองห้องพัก Movenpick พัทยา ราคาพิเศษกับ Agoda คลิกเลย

สำหรับห้องพักที่โมเวนพิคสยามโฮเทล นาจอมเทียน พัทยา มีทั้งหมด 6 ประเภท

 1. ห้อง Deluxe (with sea view)
 2. ห้อง Premium (with sea view)
 3. ห้อง Junior Suite
 4. ห้อง Executive Suite
 5. ห้อง Family suite
 6. ห้อง Presidential Suite

ห้อง Deluxe (With sea view)

ห้องในระดับเริ่มต้นสำหรับโมเว่นพิคพัทยา สำหรับห้องประเภท Deluxe จะมีขนาดห้องใหญ่ประมาณ 47-50 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมกับวิวทะเล หน้าต่างในห้องจะเป็นหน้าต่างแบบ Floor-to-ceiling ทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถมองวิวได้อย่างไม่มีอะไรมาขวาง สำหรับใครที่ชอบนั่ง นอน พักผ่อนสบายๆในบรรยากาศ outdoor ริมทะเล ก็สามารถใช้ระเบียงส่วนตัว(Private balcony)ของห้องได้ครับ ซึ่งจะมีเตียง daybed ไว้ให้ท่านได้ใช้ตามสะดวก

ห้อง Premium (with seaview)

ขยับขึ้นมาจากห้อง Deluxe ท่านจะได้ห้องที่มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ พร้อมกับวิวที่เห็นทะเลได้กว้างขึ้น พร้อมกับตัวเลือกที่สามารถเลือกได้ว่าจะเอาชนิดเตียงเป็นเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยว 

ห้อง Junior Suite

ห้องพักชนิดนี้ ถือเป็นห้องระดับเริ่มต้นของห้อง Suite ที่ Movenpick แห่งนี้ครับ โดยที่ถ้าท่านจองเข้าพักในห้องแบบ Junior Suite ท่านจะได้รับสิทธิเข้าใช้บริการเลาจน์สุดพิเศษ (Executive Lounge) ที่ซึ่งจะมีบริการอาหารเช้า,อาหารว่าง และ ค็อกเทล พร้อมกับวิวที่มองออกไปก็จะเห็นสระว่ายน้ำและชายหาดอยู่ตรงหน้า

ด้วยความที่เป็นห้องระดับ Suite ถึงแม้ว่าจะเป็น Junior Type แต่ก็มีขนาดห้องที่ใหญ่โตกว้างขวางถึง 67-71 ตารางเมตรทให้แขกผู้เข้าพักสามารถที่จะพักผ่อนได้อย่างสบายใจสบายตัว 

ห้อง Junior suite เหมาะสำหรับการเข้าพักประมาณ 3 คนครับ อาจจะเป็นครอบครัวที่มาพร้อมกับลูก 1 คนหรือ ผู้ใหญ่ทั้ง 3 คนเลยก็ได้ แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกชนิดเตียงว่าจะเอาเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ได้ครับ


ห้อง Executive suite

เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ถึง 83 ตารางเมตร ทำให้สามารถแยกเป็นสัดเป็นส่วนได้ ภายในห้อง จะมี 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว และ 1 ห้องนั่งเล่นครับ และมี TV  ถึง 2 เครื่องภายในห้อง มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัว สามารถเข้าใข้บริการ Executive lounge ได้ฟรี

ห้อง Family Suite

หากคุณต้องการพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดอย่างสบายใจ ห้อง Family suite น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดครับ ด้วยขนาดห้องที่ใหญ่ถึง 120 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน(เตียง king size 1 ห้อง และ เตียง twin สำหรับอีก  1 ห้อง) มาพร้อมกับ TV และเครื่องเล่น DVD ส่วนตวในแต่ละห้อง แถมยังมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากพร้อมกับโต๊ะรับประทานอาหารเย็น(Dinning Table) และเครื่องทำกาแฟแคปซูล Nespresso ห้อง Family suite นี้เป็นห้องที่ perfect มากๆสำหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนกันครับ สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 คน, เด็ก 2 คน และ ทารกอีก 1 คน(สามารถขอเตียงเด็กได้)

ห้อง Presidential Suite

เป็นห้องที่ใหญ่และหรูหราที่สุดของ Movenpick Pattaya มีขนาดใหญ่ถึง 154 ตารางเมตร แยกห้องนั่งเล่น,ห้องนอน อย่างเป็นสัดเป็นส่วน มีทีวีขนาด 60 นิ้วสำหรับใช้ในห้องนั่งเล่นและอีก 1 เครื่อง ขนาด 42 นิ้วภายในห้องนอนพร้อมเตียง King size สามารถเข้าใช้บริการ Executive lounge ได้ฟรี


การเดินทางไป โมเว่นพิค สยามโฮเทล นาจอมเทียน พัทยา 

รีวิวห้องอาหาร Movenpick นาจอมเทียนPattaya

หากใครที่มาเข้าพักที่ โมเวนพิคพัทยา แล้วอยากจะหาอาหารอร่อยๆกิน พร้อมกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ ที่โรงแรมนี้ก็มีห้องอาหารไว้คอยบริการท่านถึง 4 ที่ 4 style ด้วยกันครับ เลือกได้ตามความชอบเลย

 1. ห้องอาหาร Twist Restaurant
 2. T55 New York Grill 
 3. Lacosta Beach Restaurant & Bar
 4. Red Coral lounge

ห้องอาหาร Twist Restaurant

ที่ห้องอาหาร Twist จะเป้นห้องอาหารที่ให้บริการบุฟฟเฟต์อาหารเช้า และ All day dinning โดยที่ลักษณะเมนูของห้องอาหารนี้จะเป็น Contemporary cuisine มีอาหารหลากหลายเมนูจากนานาชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทางฝั่งเอเชีย อย่างอาหารไทย,เวียดนาม หรืออาหารจากฝั่งยุโรป ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อหลัก,เครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นต่างๆ หรือแม้แต่อาหารเพื่อสุขภาพก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน แถมแขกยังสามารถมองเห็นหารทำอาหารขอพ่อครัวได้อีกด้วย

T55 New York Grill

เป็นอีก 1 ชื่อเสียงของ Movenpick นาจอมเทียน พัทยา เลยก็ว่าได้นะครัยสำหรับห้องอาหาร T55 New York Grill ด้วยความที่เป็นห้องอาหารใน style ที่เป็นกันเอง และเน้นเสริฟเมนูย่างต่างๆตาม style New York city มีทั้ง เนื้อวัวคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการเลือกสรรค์มาอย่างดี,Grilled seafoof ชนิดต่างๆ,สลัดและไวน์ชั้นนำหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือกเข้ากับเมนูอาหาร ห้องอาหาร T55 New York Grill เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 5 ทุ่ม

Lacosta Beach Restaurant & Bar

ถ้าคุณต้องการบรรยากาศของการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมกับรับประมานอาหารมื้ออร่อยกับคนพิเศษไปด้วยแล้วล่ะก็ คุณต้องไม่พลาดที่จะมาใช้บริการที่ Lacosta Beach Restaurant & Bar เลยล่ะครับ ห้องอาหารนี้จะอยู่บริเวณริมสระน้ำ และชมวิวของทะเลได้ในเวลาเดียวกัน concept ของเมนูอาหารที่นี่จะเป็นแบบที่ตั้งใจให้มากินกันมากกว่า 1 คน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็สามารถมา enjoy กับอาหารและบรรยากาศของห้องอาหารนี้ได้ ประเภทของอาหารที่ให้บริการที่นี่ก็มีหลากหลายชนิดครับ ตั้งแต่ไอศครีมที่เป็น Signature ของ Movenpick เอง,เครื่องดื่มชนิดต่างๆ,เมนู Appetizer เบาๆก็มีให้เลือกหลากหลาย หรือใครอยากจะกิน Main course ไปเลยก็มีพร้อมให้บริการอย่างหลากหลาย ไล่ไปตั้งแต่พิซซ่า,พาสต้า,ผัดไทย,ข้าวผัด และอื่นๆ

Red Coral Lounge

เป็น Lounge ที่ให้บริการเครื่องดื่มแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ เบียร์ ชา กาแฟ คอกเทลล์ รวมถึงมีเมนู A La carte ให้เลือกรับประทานกันด้วยครับ ลูกค้าสามารถนั่งกิน ดื่มในบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งให้เป็นบรรยากาศ แบบ Marine พร้อมด้วยวิวสระว่ายน้ำและชายหาด 


โรงแรม Movenpick พัทยาก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องการพาครอบครัวหรือเด็กๆมาเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย ติดทะเล หากใครที่ต้องการเช็คราคาพ้องพักที่โมเว่นพิคก็สามารถคลิกเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างนี่เพืื่อเช็คราคาพิเศษกับ Agoda ได้เลยครับ

เช็คราคาพิเศษกับ Agoda คลิกที่นี่เลย!

เบอร์โทรศัพท์ Movenpick พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โมเวนพิค นาจอมเทียน พัทยา 0378888

โปรโมชั่น Movenpick พัทยา 2021

เช็คราคาพิเศษได้ที่นี่ คลิกเลย>>โปรโมชั่นส่วนลด Movenpick พัทยา

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save