รีวิวCape Dara Resort Pattaya| เคปดารารีสอร์ท พัทยา

โรงแรมเคปดารารีสอร์ทพัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาวที่หรูหราที่สุดในพัทยา ตั้งอยู่ไกล้กับใจกลางเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แต่ยังคงบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว

ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีทำให้ผู้มาเข้าพักสามารถเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางมาจากกรุงเทพ สนามบิน หรือเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในพัทยา

คิดว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อนี้มาบ้างตามรีวิวท่องเที่ยวต่างๆ เพราะเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย เพราะอย่างที่ได้บอกไปครับว่าเป็นโรงแรมหรู ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี การบริการดี สถานที่สวยงาม และถึงแม้จะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ห้องพักก็มีตัวเลือกราคาหลากหลายให้ผู้ใช้บริการเลือกได้ตามความชอบครับ

และแน่นอนว่ามันจะคุ้มค่าสุดๆเมื่อแลกมากับประสบการ์การพักผ่อนที่สุดแสนจะพิเศษที่คุณจะได้รับจากการมาใช้บริการที่นี่ ไปดูกันเลยครับว่าที่ Cape Dara Resort Pattaya นี้เค้ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

สนใจเข้าพัก เคปดารารีสอร์ทพัทยา เช็คราคาพิเศษได้ที่นี่ คลิกเลย!

Cape Dara Resort Pattaya 

ที่เคปดารารีสอร์ทพัทยา คุณจะได้พบกับความหรูหราสะดวกสบายและการบริการอย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท และอาจจะหาที่ไหนไม่ได้ในพัทยา

เพราะที่นี่เป็นโรงแรมไม่กี่โรงแรมในพัทยาที่มีห้องพักแบบพูลวิลล่าติดชายหาดส่วนตัว และหากใครที่ชอบใช้วันพักผ่อนสบายๆไปกับการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจชนิดต่างๆ ที่นี่ก็มีให้บริการบาร์เครื่องดื่มริมสระ พร้อมกับห้องอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติ

และพลาดไม่ได้กับมุมถ่ายรูปต่างๆที่สวยงามไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลสุดอลังการ หรือจะเป็นมุมถ่ายรูปบนหาดส่วนตัว และยังมีอีกหลายๆอย่างที่พร้อมให้คุณและครอบครัวไปค้นหาด้วยตัวเอง

ประเภทห้องพักที่ Cape Dara Resort

ที่เคปดารารีสอร์ทพัทยา มีแบบห้องหลักๆให้เลือก 3 แบบครับโดยจะแบ่งประเภทหลักๆเป็น Deluxe,Suit,และ Residence ซึ่งในแต่ละแบบก็จะมีประเภทย่อยให้เลือกตามความต้องการของแขก ทำให้คุณจะสามารถออกแบบวันพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัวและมีความสุขครับ

ห้อง Deluxe

 • Deluxe เป็นแบบห้องชนิดเริ่มต้น ราคาย่อมเยา มี 4 แบบย่อยให้เลือก
  1. Deluxe Room ห้องพักขนาดกลางๆ ขนาดประมาณ 41-52 ตารางเมตรไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป  ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับแขก 2 คน มีระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างสวยงามและสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง ห้อง Deluxe จะอยู่ตั้งแต่ชั้น 5 ขึ้นไปจนถึงชั้น 24 ของอาคาร ทำให้แขกสามารถเห็นวิวของอ่าวพัทยาและหาดวงศ์อมาตย์ได้อย่างชัดเจน 
  2. Deluxe Corner Room ห้อง Deluxe ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย ด้วยขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 49ตารางเมตร และขนาดใหญ่สุดถึง 69 ตารางเมตร ที่สำคัญเป็นห้องที่อยู่หัวมุมของตึก ทำให้สามารถมองเห็นวิวของเมืองและชายหาดพัทยาได้อย่างขัดเจนทั้งจากในห้องนอนและในห้องน้ำ(บางมุม) ทำให้แขกผู้พักอาศัยสามารถที่จะ enjoy ไปกับห้องที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยหรูและวิวทะเลที่สบายตาได้อย่างเพลิดเพลิน
  3. Deluxe Terrace Room เป็นห้องที่เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้นอนอาบแดด และสามารถชมวิวทิวทัศน์เมืองพัทยายามค่ำคืนได้อย่างกว้างไกล ห้องใน Type นี้ จะมีขนาดอยู่ที่ 54-69 ตารางเมตร(1 ห้องนอน สำหรับแขก 2 คน) และมีระเบียงที่มีพื้นที่ถึง 48-50 ตารางเมตร รวมถึงมี Balcony ไว้สำหรับชมวิวฝั่งทะเลอีกด้วย 
  4. Dara Deluxe Room เป็น Type ห้องที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับคู่รักหลายๆคู่ที่มาใช้บริการพักผ่อนที่เคปดารารีสอร์ทพัทยา ตัวห้องมีขนาดพื้นที่ประมาณ 45 ตารางเมตร และท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลในแบบ panoramic seaview ได้ เพราะตัวห้อง type นี้จะอยู่ที่บริเวณมุมด้านหน้าของตึก ทำใให้ไม่มีอะไรมาขวางทัศนียภาพ ด้วยความพิเศษขนาดนี้ ทำให้มีห้องชนิดนี้แค่ 2 ห้องต่อชั้นของตัวอาคารโรงแรม

ห้อง Suite

 • Suite ขึ้นชื่อว่าเป็นของ Suite ย่อมมีอะไรที่พิเศษขึ้นมากว่าแบบ Deluxe แน่นอน หากแขกท่านใดเลือกใช้บริการพักผ่อนในห้องพักแบบ Dara Suite เป็นต้นไป จะมีสิทธิพิเศษสำหรับเข้าใช้บริการ Club lounge สุด Exclusive ที่ Dara Club Lounge ซึ่งจะมีของว่างและเครื่องดื่มหลากหลายประเภทไว้คอยให้บริการทั้งวันเลยทีเดียวครับ โดยที่ห้อง Suite ของที่นี่จะมีชนิดย่อยให้ท่านได้เลือกอีก 8 ประเภท สามารถเลือกใช้บริการได้ตามความชอบหรือตามจำนวณของผู้ที่มาเข้าพักได้เลยครับ
 • Dara Suite : ห้อง Suite สุดโรแมนติกขนาดพื้นที่ประมาณ 59 ตารางเมตร เป้นห้องแบบ Studio ตั้งอยู่ส่วนด้านหน้าของอาคาร มาพร้อมกับวิวทะเล 180 องศา ทำให้ท่านสามารถชมวิวอ่าวพัทยาได้อย่างไม่มีอะไรขวางกั้น พร้อมด้วยบริการ Bubble Bahtub อ่างอาบน้ำพร้อมฟองกลิ่นหอมสดชื่นให้คุณได้แช่น้ำ ชมวิว สบายใจไปพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของฟองในอ่างอาบน้ำ
  1. Dara Beachfront Suite : ถ้าหากคู่รักคู่ไหนที่อยากจะหาสถานที่ฮันนีมูนที่หรูหรา มีความเป็นส่วนตัว วิวสวยติดทะเลสุดโรแมนติกแล้วล่ะก็ คุณจะไม่ผิดหวังกับ Dara Beach front Suite ของเคปดารารีสอร์ทพัทยาเลยล่ะครับ ด้วยห้องขนาด 41-54 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนอาคาร 5 ชั้น หันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมด้วยอ่างน้ำวนขนาดกำลังพอดีบนระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถแช่น้ำในอ่างได้อย่างสบายใจพร้อมชมวิวชายหาดพัทยาได้อย่างไม่มีอะไรมาขวางกั้นสายตา
  2. Dara Private Pool Suite : ตั้งอยู่บนพื้นที่ชั้น 1 ของอาคาร 5 ชั้นริมทะเล ทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถที่จะดื่มด่ำกับบรรยากาศการนอนพักผ่อนฟังเสียงคลื่นริมทะเลอย่างแท้จริง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นอกระเบียงห้องพัก ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณพิเศษมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร
  3. Junior Family suite : หากคุณกำลังจะมาเที่ยวพัทยาและมองหาที่พักสำหรับครอบครัวที่สะดวกสบาย คุณจะไม่ผิดหวังเลยครับถ้าเลือกมาพักที่ห้องจูเนียร์แฟมิลี่สวีทของเคปดาราพัทยา ด้วยห้องขนาดใหญ่ถึง 97 ตารางเมตร พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบครัน ทั้งเตียงนอนและเตียง daybed ภายในห้องนั่งเล่น และวิวทิวทัศน์ของทะเลพัทยา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3 คน  แต่ถ้าครอบครัวของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้ล่ะก็ ห้อง Family suite ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกว่าครับ
  4. Family Suite : ห้องสวีทสุดพิเศษและเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่อยากจะมาใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันในวันหยุดสุดพิเศษ ด้วยห้องขนาดใหญ่ถึง 148 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ทำให้ห้อง Family suite ห้องนี้กินพื้นที่เกือบทั้งหมดบนชั้น 21 นอกจากความใหญ่โตของห้องแล้ว เรื่องวิวก็ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนครับ
  5. Duplex Suite : ห้องพักแบบ Duplex (2ชั้น) มีขนาดกว้าง หรูหรา พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะถุกวางเป็นแนวขนานไปกับวิวทะเลภายนอก ทำให้สมาชิกทุกๆคนสามารถใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในห้องได้อย่างสะดวกสบายและสามารถชมวิวทะเลพัทยาในแบบ Panoramic ได้ในเวลาเดียวกัน
  6. Duplex Terrace Suite : ห้องพัก 2 ชั้นในรูปแบบเพนท์เฮาส์ พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่ที่ด้านหลังของตัวห้องพักเหมาะสำหรับการนอนอาบแดดในระหว่างวันและชมวิวทิวทัศน์ของเมืองพัทยาในเวลากลางคืน
  7. Top Star Duplex Suite : ห้องักระดับท็อปสุด สมกับชื่อ Top star ตั้งอยู่ที่มุมด้านหน้าของตึกทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของพื้นที่รอบๆหาดและเมืองพัทยาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ หลังคาสูงโปร่ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักเป็นกลุ่มประมาณ 4 คน มี 2 ห้องนอน ,2ห้องน้ำ ,1ห้องนั่งเล่น

สนใจเข้าพัก เคปดารารีสอร์ทพัทยา เช็คราคาพิเศษได้ที่นี่ คลิกเลย!

“ลูมินัสสปา” มุมผ่อนคลายที่เคปดาราพัทยา

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจของเคปดารารีสอร์ทพัทยาก็คือบริการสปานั่นเองครับ โดยสปาของที่นี่มีชื่อว่า “ลูมินัสสปา” โดยสปาแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของอาคาร และแน่นอนครับว่าในระหว่างที่ท่านกำลังใช้บริการในสปาแห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ของทะเลพัทยาไปด้วยเพราะที่นี่เค้าไม่เป็นรองใครเรื่องวิวอยู่แล้ว เมนูสำหรับบริการที่ลูมินัสสปามีหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นการ นวด Body Massage, Body Scrub, Aromatherapy,ทรีทเมนต์ผิวหน้า บริการทำผม,ทำเล็บ,อบไอน้ำ,ซาวน์น่า และอื่นๆ 

การเดินทางไป Cape Dara Resort Pattaya

เคปดารารีสอร์ทพัทยา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในพื้นที่พัทยาเหนือไกล้กับวงเวียนปลาโลมา หากท่านขับรถมาก็จะเป็นจุดสังเกตุที่ง่ายครับ สามารถเดินทางมาได้อย่างไม่ยากเลย เมื่อมาถึงบริเวณวงเวียนปลาโลมาก็ให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ เข้าซอย พัทยา-นาเกลือ 20 ขับเข้าไปในซอยเรื่อยๆก็จะเจอกับทางเข้าโรงแรม

แผนที่เดินทางไปเคปดารารีสอร์ทพัทยา

ห้องอาหาร เรเดียส (Radius Restaurant)

หลายๆท่านที่มีโอกาสได้ไปพักผ่อนที่เคปดารารีสอร์ทพัทยา อาจจะคิดว่าที่นี่มีดีแค่เรื่องสถานที่และวิวสวยงามเท่านั้น และอาจจะคิดอยากออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆกินข้างนอกไกล้ๆโรงแรมเคปดาราใช่มั้ยครับ แต่เดี๋ยวก่อนครับ อย่าเพิ่งออกไปไหน เพราะจริงๆแล้วที่นี่มีห้องอาหารที่มีเมนูอร่อยๆ นานาชาติ

ที่ห้องอาหาร Radius นี้ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของโรงแรม บริเวณไกล้ๆสระน้ำ และเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมครับ ให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น รวมไปถึงบุฟเฟตุอาหารนานาชาติ หรือบางโอกาสก็จะเป็นบุฟเฟต์ BBQ อาหารทะเล อันนี้ต้องลองเช็คกับทางโรงแรมดูก่อนไปครับว่าช่วงเวลาที่คุณจะไปจะตรงกับรายการโปรโมชั่นอะไร

อีก Highlight นึงที่สำคัญของห้องอาหารเรเดียสที่ท่านจะไม่สามารถหาได้จากร้านอาหารไหนๆในแถบนี้ก็คือความสวยของวิวทะเลนั่นเองครับ เพราะห้องอาหารเรเดียสเป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่ง หันหน้าเข้าหาเวิ้งทะเลพัทยา เหมาะมากที่จะชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าหรือพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในตอนเย็น บรรยากาศหรูหราโรแมนติก นอกจากอาหารอร่อยๆแล้วก็ยังเหมาะกับการถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆกลับไปอีกด้วย 

สนใจเข้าพัก เคปดารารีสอร์ทพัทยา เช็คราคาพิเศษได้ที่นี่ คลิกเลย!

หมายเหตุ:รีวิวนี้เป็นการรีวิวจากความเห็นส่วนตัว เงื่อนไขและบริการต่างๆอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายผู้ให้บริการ


Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save