Live as a freeman

ประกันรถยนต์,บิ๊กไบค์ รู้ใจ ผ่อนได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต

ประกันรถยนต์,บิ๊กไบค์ รู้ใจ ผ่อนได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต

หากใครที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์หรือบิ๊กไบค์ชั้น 1 ผ่อนได้ 10 งวดโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สามารถผ่อนด้วยบัตรเดบิต(Debit ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็คือบัตร ATM นั่นเอง)ได้

หรือใครกำลังมองหาว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีเพราะกำลังจะต้องต่ออายุประกันพอดี ลองอ่านบทความนี้ดูครับ วันนี้เราจะมาแนะนำประกันภัยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ออนไลน์กับบริษัทประกันภัยอีก 1 บริษัทที่น่าเชื่อถือและสามารถซื้อประกันได้ง่ายๆ ลดขั้นตอนยุ่งยากล้าสมัยและผ่อนชำระได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตกันครับ

ประกันภัย Roojai หรือที่รู้จักกันดีในชื่อเว็บไซต์ roojai.com ซึ่ง รู้ใจ.com เป็นบริษัทโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

โดยเน้นในเรื่องของนวัตกรรมสมัยใหม่ที่จะนำมาใช้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าตั้งแต่การซื้อ,แจ้งเหตุฉุกเฉินและแจ้งเคลม รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลุกค้าที่ต้องการจะซื้อประกันภัยแบบผ่อนชำระโดยที่ไม่อยากใช้บัตรเครดิตได้อีกด้วย

เพราะหลายๆคนก็อาจจะสะดวกที่จะผ่อนชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเดบิตซะมากกว่า

หัวข้อน่าสนใจ

รู้ใจประกันภัย ดีไหม?

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัย เพราะจะต้องมีการให้ความคุ้มครองทางการเงินให้กับลูกค้าในเวลาที่เกิดความเสียหาย

หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่า รู้ใจประกันภัยนี่ดีมั้ย เชื่อถือได้รึเปล่า ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องรู้เพื่อประกอบการตัดสินใจเวลาจะต่อประกันภัยรถยนต์ ถ้าอย่างนั้นเรามาทำความรู้จักกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยเจ้านี้กันให้มากขึ้นดีกว่าครับ 


รีวิว 4 บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด!


ประวัติโดยคร่าวๆของ Roojai.com ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท รู้ใจ.com และ บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทย

โดยที่ บมจ.กรุงไทยนั้นมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจประกันภัยมาแล้วกว่า 62 ปี มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆของบริษัทประกันวินาศภัยในไทย รู้ใจดอทคอมได้ร่วมมือกับบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยในการให้บริการประกันภัยรถยนต์ 

อีกหนึ่งพันธมิตรที่จับมือกับรู้ใจประกันภัยก็คือบริษัทแอลเอ็มจีประกันภัยจำกัดมหาชน(LMG Insurance) เพื่อให้บริการรับประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและการมีประสบการณ์ในด้านการให้บริการประกันภัยในหลาายประเทศทั่วโลกของ LMG และได้ดำเนินธุรกิจประกันภัยในไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2518 ทำให้ LMG เป็นอีกบริษัทประกันนึงที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยที่ยาวนานของพันธมิตรธุรกิจทั้ง 2 เจ้า มีฐานเงินทุนที่มั่นคง รวมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ก็จะสามารถช่วยให้รู้ใจประกันภัย สามารถให้บริการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพมีความน่าเชื่อถือสูง

ที่สำคัญสามารถที่จะเสนอระบบราคาประกันที่ดีที่สุด ถูกที่สุดให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอการติดต่อกลับของนายหน้าประกันถัยแบบเดิมๆดังเช่นในอดีต

เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของรู้ใจและคลิกเช็คเบี้ยประกัน คุณก็จะได้ทราบเบี้ยประกันสำหรับรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ของคุณพร้อมที่จะเปรียบเทียบและตัดสินใจต่อประกันแล้วครับ

และที่สำคัญเป็นเบี้ยประกันที่สามารถผ่อนชำระได้ 10 เดือนโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต (แต่ถ้าใครยากผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบเดิมก็สามารถทำได้ครับ)

เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถยนกับ roojai.com

ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะทำหรือต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี โดยปกติแล้วก็น่าจะต้องเข้าไปหาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันตาม website ต่างๆ รอนายหน้าติดต่อกลับมาคุยรายละเอียด หรือเดินเข้าไปติดต่อนายหน้าประกันภัยตามสาขาต่างๆใข่มั้ยครับ

เสร็จแล้วค่อยมาเปรียบเทียบเบี้ยประกันที่ไหนถูกที่สุดหรือเงื่อนไขที่ไหนดีที่สุด

แต่สำหรับสมัยนี้มันมีเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นมากว่านั้นมากครับ และรู้ใจ.com ก็เข้ามาแก้ปัญหาตรงนี้ได้อย่างตรงจุด โดยที่เราไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วว่าเบี้ยประกันถูกสุดเท่าไหร่

เพราะที่นี่เค้ากล้าการันตีถึงขนาดที่ว่าถ้าเจอเจ้าไหนให้ราคาถูกกว่า ลูกค้ารับเงินคืนได้เลย และที่สำคัญรู้ใจมีเงื่อนไขดีๆให้หลายอย่างเลยครับ ตัวอย่างเช่น

roojai.com มีประกันภัยสำหรับอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจจะทำประกันรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ รู้ใจ.com มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกอย่างครอบคลุมเลยครับแถมรับประกันว่าเบี้ยถูกที่สุดด้วย

ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

  1. ประกันรถยนต์ชั้น 1 (ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต)
  2. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ (ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต)
  3. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2
  4. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+
  5. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์(บิ๊กไบค์)ออนไลน์(ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต)

  1. ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 1 (ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต)
  2. ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 2+ (ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต)
  3. ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 2
  4. ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 3+
  5. ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 3

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ?

คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์(ชนแบบไม่มีคู่กรณี)

ทางบริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้ในกรณีที่เกิดความเสียหายแก่ตัวรถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งอื่นๆที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ที่เกิดเสียหายจากการชน คว่ำ หรือความเสียหายแบบที่ไม่มีคู่กรณี ซึ่งจำนวนความรับผิดจะเท่ากับ ทุนประกัน ที่ทำไว้ครับ

คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์(ชนกับยานพาหนะทางบก)

ทางบริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้ในกรณีที่เกิดความเสียหายแก่ตัวรถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งอื่นๆที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ที่เกิดเสียหายจากการชน คว่ำ หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการชนกับยานพาหนะทางบก ซึ่งจำนวนความรับผิดจะเท่ากับ ทุนประกันที่ทำไว้ครับ

คุ้มครองความเสียหายต่อกระจกรถยนต์

ทางบริษัทจะชดใช้ค่าความเสียหายที่เกิดกับกระจก หรือหน้าต่างรถโดยจะทำการซ่อมแซมให้กลับคืนสู่สภาพเดิม โดยที่จำนวณเงินที่ได้รับความคุ้มครองเท่ากับราคาตลาด

ครอบคลุมบริการรถยก 24 ชั่วโมงในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

ทางบริษัทจะจ่ายค่าขนย้ายรถยนต์ในกรณีที่เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุตามจำนวณที่จ่ายจริงโดยจำกัดความรับผิดชอบในส่วนนี้อยู่ที่ 20% ของค่าซ่อมรถ 

คุ้มครองรถยนต์สูญหาย,ไฟไหม้,ภัยธรรมชาติ

คุ้มครองรถยนต์สูยหาย : ทางบริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนในกรณีที่เกิดการสูญหาย ที่เกิดจากการกระทำความผิดในฐานลักทรัพย์,ชิงทรัพย์,ยักยอกทรัพย์,หรือ

คุ้มครองรถยนต์ไฟไหม้ : บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ในกรณีที่รถยนต์,หรืออุปกรณ์ตกแต่งและสิ่งที่ติดอยู่บนตัวรถที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรมได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ซึ่งคลอบคลุมถึงการไหม้ด้วยตัวเอง หรือจะเป็นการไหม้ซึ่งเป็นผลจากสาเหตุอื่นๆก็ตาม โดยจะจำกัดจำนวณความรับผิดชอบตามทุนประกันที่ได้ทำไว้

คุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ รวมถึงกรณีน้ำท่วม:ทางบริษัทจะชดใช้ความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ รวมถึงน้ำท่วม จำกัดความรับผิดชอบตามจำนวนทุนประกันที่ได้ทำไว้

คุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ในกรณีที่ทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเกิดความเสียหายและผู้เอาประกันจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย ซึ่งเกิดมาจากรถยนต์ที่ใช้ หรืออยู่ในทาง หรือสิ่งของที่บรรทุกหรือติดตั้งอยู่ในรถยนต์นั้น โดยจะจำกัดจำนวนความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท ต่อครั้ง

คุ้มครองความเสียหายต่อการเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บของบุคคลภายนอก

บริษัทจะจ่ายชดเชยค่าสินไหมทดแทนในกรณีที่มีการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอกเนื่องจากรถยนต์ที่ใช้ หรือสิ่งของที่บรรทุกอยู่ในรถยนต์นั้น ที่ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย โดยการจำกัดจำนวณความรับผิดชอบนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ สูงสุดไม่เกิน 3 บ้านบาทต่อคน และ ไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

การคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย

ค่ารักษาพยาบาล

ประกันภัยชั้น 1 จะครอบคลุมในส่วนของค่ารักษาพยาบาล ค่าบริการทางการแพทย์ ค่าผ่าตัดและค่าบริการอื่นๆ ที่เกิดขึ้นมาเนื่องจากอุบัติเหตุในขณะที่ผู้เอาประกันอยู่ในรถ หรือกำลังขึ้น-ลงจากรถ โดยจะชดใช้ค่าสินไหมตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 500,000 บาทต่อคน (สามารถปรับเปลี่ยนได้) 

การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

บริษัทจะจ่าค่าสินไหมทดแทนค่าประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มในกรณีที่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารเกิดการสูญเสียมือ,เท้า,สายตา โดยสิ้นเชิงรวมถึงกรณีทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต โดยมีความคุ้มครองตามที่ได้ตกลงหรือระบุไว้ในตารางกรมธรรม สามารถปรับเปลี่ยนได้ แต่จำกัดความรับผิดชอบสูงสุด 500,000 บาทต่อคน

การประกันตัวผู้ขับขี่

บริษัทระกันจะจ่ายค่าประกันตัวผู้เอาประกันหรือผู้ขับขี่(ต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกัน) ในกรณีที่รถยนต์คันที่ทำประกันเกิดอุบัติเหตุและทำให้บุคคลคนนั้นถูกควบคุมในคดีอาญา โดยจะจำกัดความรับผิดชอบตามที่ได้ตกลงกันและระบุในตารางกรมธรรม์


ประกันภัยรถยนต์,บิ๊กไบค์จากรู้ใจ สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการ

ด้วยความที่ประกันภัยรู้ใจมีความเข้าใจลูกค้าเป้นอย่างดีว่าลูกค้าแต่ละคนก็มีความต้องการแตกต่างกัน รู้ใจจึงเสนอบริการที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับเลือกได้ตามความเหมาะสมของแต่ละคน โดยลูกค้าสามารถเลือกแผนค่าเสียหายส่วนแรก,แผนซ่อมรถยนต์,และเลือกแผนผู้ขับขี่ได้

ค่าเสียหายส่วนแรกคืออะไร?

ค่าเสียหายส่วนแรก หรือบางคนเรียกว่าค่าแอคเซส (Excess) ค่าเสียหายส่วนแรกคือจำนวนเงิน(ส่วนแรก)ที่ผู้เอาประกันจะต้องจ่ายด้วยตัวเองในกรณีที่มีการเคลมประกันเพื่อทำการซ่อมแซมความเสียหาย ในกรณีที่ผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด หรือ เป็นการเคลมแบบไม่มีคู่กรณี (ถ้าไม่ผิดก็ไม่ต้องจ่าย) เมื่อหักค่าความเสียหายส่วนแรกแล้ว จำนวนเงินค่าซ่อมที่เหลือ ประกันจะเป็นผู้จ่าย 

สมมุติว่าเราตกลงเลือกแผนค่าเสียหายส่วนแรกไว้ที่ 3,000 บาท แล้วเราไปเกิดอุบัติเหตุชนจนเกิดความเสียหาย ต้องซ่อมเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท เราจะต้องจ่ายค่าซ่อม 3,000 บาท ที่เหลืออีก 7,000 บาทประกันจะเป็นผู้จ่าย

ข้อดีของการเลือกแผนค่าความเสียหายส่วนแรกก็คือ เราจะสามารถประหยัดค่าเบี้ยประกันรายปีไปได้ครับ ยิ่งมีค่าความเสียหายส่วนแรกเยอะ เบี้ยประกันรายปีก็จะยิ่งถูกลง

ซึ่งมันก็ตอบโจทย์ดีพอสมควรเพราะถ้าเราขับรถด้วยความระมัดระวัง ปลอดภัย ไม่มีอุบัติเหตุ ไม่ต้องซ่อม ก็ไม่รู้จะจ่ายเบี้ยประกันแพงๆไปทำไมถูกมั้ยครับ จริงๆก็เหมือนเป็นการร่วมกันแบกรับความเสี่ยงกับบริษัทประกันนั่นเอง 

การเลือกแผนค่าเสียหายส่วนแรก

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเราจะเลือกแผนค่าความเสียหายส่วนแรกยังไงถึงจะดี

จริงๆแล้วคงต้องพิจารณาจากตัวเราเองนั่นล่ะครับว่า คิดว่าการขับรถของเรามีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และเรามีเงินสดในมือพร้อมที่จะร่วมจ่ายค่าความเสียหายส่วนแรกเท่าไหร่

ถ้าเรามีเงินสดที่เก็บไว้พร้อมจ่าย และคิดว่าเราก็ขับรถมานานพอสมควรไม่มีอุบัติเหตุอะไร การเลือกค่าความเสียหายสวนแรกไว้สูงหน่อยก็จะช่วยให้เราประหยัดค่าเบี้ยประกันรายปีลงไปได้

แต่ถ้าเราเป็นมือใหม่ และคิดว่าการขับรถของเรามีโอกาสเกิดอุบัติเหตุอยู่ค่อนข้างมาก และคาดว่าไม่น่าจะมีเงินสดเก็บไว้สำหรับจ่ายค่าซ่อมรถมากเท่าไหร่ การเลือกค่าความเสียหายส่วนแรกน้อยๆ และยอมเสียเบี้ยประกันรายปีแพงหน่อยก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะวางแผนการเงินยังไง

เลือกแผนอู่ซ่อมรถยนต์

ที่ roojai.com ท่านจะสามารถเลือกได้ว่าจะนำรถที่เกิดอุบัติเหตุเข้าซ่อมที่อู่ในเครือ หรือ ซ่อมศูนย์หรืออู่อื่นๆได้ ตามความสะดวกของท่าน

เลือกแผนผู้ขับขี่

หากท่านซื้อประกันออนไลน์ที่ roojai.com ท่านจะสามารถเลือกแผนผู้ขับขี่ได้ถึง 4 แผนครับ ซึ่งแต่ละแผนก็จะส่งผลต่อเบี้ยประกันรายปีแตกต่างกันออกไป 

1.แผนผู้ขับขี่ระบุชื่อ : (แผนนี้เบี้ยประกันถูกที่สุด)

กรมธรรม์จะให้คุ้มครองเต็มที่ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเฉพาะเวลาที่ผู้ขับขี่เป็นคนเดียวกันกับที่ระบุไว้ในกรมธรรม์เท่านั้น ซึ่งถ้าผู้ขับขี่ในรถที่เกิดอุบัติเหตุไม่ได้มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ ท่านจะถูกเรียกเก็บค่าความเสียหายส่วนแรกถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องเข้าซ่อมครับ

2.แผนผู้ขับขี่อายุ 25 ปีขึ้นไป

สามารถให้ผู้อื่นที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปขับรถของท่านได้ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและต้องเข้าซ่อมจะไม่โดนเรียกเก็ค่าความเสียหายส่วนแรก แต่ถ้าผู้ขับขี่มีอายุต่ำกว่า 25 ปีแล้วเกิดอุบัตเหตุท่านจะโดนเรียกเก็บค่าความเสียหายส่วนแรก

3.แผนผู้ขับขี่อายุ 30 ปีขึ้นไป

สามารถให้ผู้อื่นที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปขับรถของท่านได้ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและต้องเข้าซ่อมจะไม่โดนเรียกเก็ค่าความเสียหายส่วนแรก แต่ถ้าผู้ขับขี่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีแล้วเกิดอุบัตเหตุท่านจะโดนเรียกเก็บค่าความเสียหายส่วนแรก

4.แผนผู้ขับขี่ไม่ระบุชื่อ

ผู้ขับขี่สามารถเป็นใครก็ได้ที่มีใบขับขี่ตามกฎหมาย ตามแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของรถ


ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่

รู้ใจประกันภัย มีตัวเลือกทำประกันรถออนไลน์ให้เลือกอย่างหลากหลายเลยใช่มั้ยครับ แถมเงื่อนไขดีสุดๆด้วยเพราะสามารถผ่อนได้ 10 งวดโดยใช้บัตรเดบิต (ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้) และรับรู้ใจ reward อีกสูงสุด 1,500 บาท แถมยังมีส่วนลดสำหรับติดกล้องอีก 10% และที่เจ๋งที่สุดก็คือยินดีคืนเงินถ้าเจอใครที่ให้ถูกกว่า ไม่ต้องเสียเวลาไปเปรียบเทียบราคาประกันที่ไหนเลย บริการไวใจปล้ำขนาดนี้ ไม่ต้องลังเลแล้วครับ

ประกันรู้ใจ ของบริษัทอะไร?

Roojai.com ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท รู้ใจ.com และ บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทย โดยที่ บมจ.กรุงไทยนั้นมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจประกันภัยมาแล้วกว่า 62 ปี มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆของบริษัทประกันวินาศภัยในไทย โดยรู้ใจดอทคอมได้ร่วมมือกับบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยในการให้บริการประกันภัยรถยนต์ กหนึ่งพันธมิตรที่จับมือกับรู้ใจประกันภัยก็คือบริษัท แอลเอ็มจีประกันภัยจำกัดมหาชน(LMG Insurance) เพื่อให้บริการรับประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและการมีประสบการณ์ในด้านการให้บริการประกันภัยในหลาายประเทศทั่วโลกของ LMG และได้ดำเนินธุรกิจประกันภัยในไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2518 ทำให้ LMG เป็นอีกบริษัทประกันนึงที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

Exit mobile version