Live as a freeman

4 บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด 2022

4 บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด 2022

ใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัย/ประกันสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับวางแผนรองรับความไม่แน่นอนของชีวิตและสุขภาพ เราได้รวบรวม 4 บริษัทประกัน,2 โบรคเกอร์และอีก 1 เว็บไซต์ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบประกันภัยจากบริษัทต่างๆมาไว้ที่นี่แล้วครับ

ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะสิ่งที่เรารวบรวมมานี้ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทันสมัย และที่สำคัญเชื่อถือได้เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะได้เจอกับวิกฤติที่เกิดขึ้นตลอดปี 2020-2021 ที่ผ่านมา พอมีโรคระบาดเกิดขึ้นก็เกิดภาวะการเงินฝืดเคืองตามมา ค่าใช้จ่ายที่ประหยัดได้ก็ต้องประหยัดและหาวิธีที่จะหารายได้เพิ่ม

แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกายมนุษย์เราก็คือสุขภาพ ซึ่งสามารถที่จะเกิดเจ็บป่วยได้ตลอดเวลา และค่ารักษาพยาบาลแต่ละทีก็ไม่ใช่ถูกๆ โดยเฉพาะหากท่านใดต้องการรับการรักษาในโรงพยาบาลเอกชน


ดังนั้นการวางแผนเพื่อรับมือกับความเจ็บป่วยต่างๆไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งก็หนีไม่พ้นการทำประกันภัย ,ประกันสุขภาพ หรือประกันชีวิตไว้นั่นเองครับ

จริงอยู่ว่าการทำประกันแต่ละครั้งก็ย่อมจะต้องมีค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นเบี้ยประกันรายปี แต่ข้อดีของการทำประกันไว้ก็คือเราสามารถวางแผนรับความเสี่ยงได้ กำหนดค่าใช้จ่ายต่อปีไว้เลยว่าเราจะจ่ายได้เท่าไหร่ สำหรับการครอบคลุมลักษณะไหน มากน้อยอย่างไร เมื่อเกิดการเจ็บป่วยขึ้นมาก็จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะเป็นก้อนๆทีเดียวแบบที่ไม่ทันตั้งตัว

ประกัน Axa

ประกันโรคมะเร็ง

ประกันภัยรถยนต์


ประกัน Cigna

รีวิว: ประกันโรคมะเร็ง ไม่เคลมคืนเร็ว จาก Cigna เบี้ยถูก คืนเงินเร็ว!

ประกันออฟฟิศซินโดรม

ประกันสุขภาพ smart health fit

ประกันอุบัติเหตุ PA index no claim

ประกันโรคร้าย ประกันมะเร็ง super plan cancer care.


ประกัน MSIG

ประกันการเดินทาง

ประกันภัยคอนโด

ประกันภัยการเดินทางในประเทศ

ประกันภัยการท่องเที่ยว “จัดให้”

ประกันภัยโรคมะเร็ง

ประกัน Sunday

ประกันภัยรถยนต์


โบรคเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด

ADB : Asia Direct Broker

ประกันภัยรถยนต์ Asia Direct Broker


คลิกเลย! รีวิวประกันชั้น 1 รู้ใจ ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต การันตีเบี้ยถูกที่สุด!


บริษัทประกันภัย ประกันสุขภาพที่ดีที่สุดที่เรารวบรวมมาไว้ด้านบนน่าจะช่วยตอบโจทย์เพื่อนๆได้บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ

ด้วยความที่เงื่อนไขและกฎเกณฑ์ต่างๆของการทำประกันในแต่ละกรมธรรม์มีค่อนข้างเยอะ การมีที่ปรึกษาที่ดีและเชื่อถือได้จึงสำคัญมาก ที่จะช่วยให้การตัดสินใจของเราทำได้ง่ายขึ้นและถูกต้องตรงกับความต้องการย้ำอีกทีว่าการมีประกันไว้เป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น ไม่เว้นแม้แต่ประกันภัยสัตว์เลี้ยง เพราะการมีประกันจะช่วยให้เราวางแผนเตรียมตัวรับความเสี่ยงต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

แต่การจะทำประกันก็ย่อมมีค่าใช้จ่าย ซึ่งเราก็จะต้องแบ่งเงินเก็บไว้จ่ายค่าเบี้ยประกัน สำหรับใครที่ยังไม่พร้อมที่จะทำประกันสุขภาพหรือประกันภัยกับบริษัทเหล่านี้ ก็ไม่ต้องกังวลครับ ทุกคนยังสามารถใช้หลักประกันสุขภาพอื่นๆได้จากทางภาครัฐตามสิทธิ์ของแต่ละคนที่มี ที่สำคัญฟรี ไม่ต้องสำรองจ่าย

Exit mobile version