LWP คือ

About us.

เว็บไซต์ livewithoutpay.com เกิดขึ้นมาเนื่องจากผลพวงของวิกฤตเศรษฐกิจในปี 2020 ที่ถูกพ่วงมาด้วยไวรัส Covid-19 ทำให้หลายๆบริษัท หลายๆอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบไปตามๆกัน ซึ่งตามมาด้วยมาตรการต่างๆที่จำเป็น เพื่อให้องค์กรอยู่รอดผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ หนึ่งในนั้นก็คือมาตรการ Leave Without Pay ซึ่งจะเป็นการขอให้พนักงานลางานโดยไม่รับค่าจ้างในช่วงเวลาหนึ่งๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลกระทบต่อรายได้ของหลายๆคน โดยเฉพาะผู้ที่มีภาระต้องดูแลหลายๆเรื่อง แต่มันก็เป็นมาตรการที่จำเป็นต้องทำเพื่อพยุงองค์กรไว้ให้อยู่รอดและกลับมาดีขึ้นเมื่อวิกฤตผ่านพ้นไป

ทางทีมงานเล็งเห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับตนเองและคนรอบข้างว่าวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นมานั้นจริงๆแล้วไม่ใช่ครั้งแรก และนี่ก็คงจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายเพราะทุกอย่างมีขึ้นมีลงอยู่ตลอดเวลา แต่ตัวเราต่างหากที่มักจะลืมไปว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันมักจะเกิดขึ้นได้เสมอและมักจะมาแบบที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ทางทีมงานของเว็บไซต์ Livewithoutpay.com จึงคิดว่าวิกฤติครั้งนี้คงจะถือเป็นบทเรียนได้ดีและมันเป็นเรื่องสำคัญที่เราทุกคนควรจะต้องเตรียมตัวรับมือกับความไม่มั่นคงของชีวิตที่อาจจะเกิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้อย่างที่กำลังเกิดอยู่ทุกวันนี้ และเหตุการณ์ Leave Without Pay นี่ก็คงจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ตัวเราเองก็ควรจะต้องเตรียมตัว ปรับตัวและรับมือด้วยการ “Live Without Pay” ให้ได้อย่างมีความสุขและมีคุณภาพ

อาชีพที่มั่นคง,บริษัทที่มั่นคง,การงานที่มั่นคง ในความเป็นจริงแล้วไม่มีอยู่จริง ไม่ว่าจะเป็นยริษัทยักษ์ใหญ่ขนาดไหนก็สามารถล้มลงได้ ไม่วันใดก็วันนึง(ตัวอย่างเช่น Lehman Brothers, Kodak, Nokia, และอื่่นๆ) หรือเจ้าของบริษัทอาจจะเลิกกิจการไปดื้อๆเลยก็เป็นได้ หรืออาจจะโดนไล่ออกโดยไม่ต้องมีเหตุผลเลยก็สามารถเกิดขึ้นได้

สิ่งที่เป็นความมั่นคงสำหรับตัวเราและครอบครัวจริงๆแล้วก็คือ ประสบการณ์,ทักษะการทำมาหากินที่หลากหลาย ทัศนะคติพร้อมที่จะปรับตัวเข้ากับยุคสมัย และสุขภาพที่ดีร่างกายแข็งแรง


จุดประสงค์ของ Livewithoutpay.com

  1. ศึกษา/แบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยเว็บไซต์และการทำ Blog,การขายสินค้า
  2. รีวิวหนังสือน่าอ่านเกี่ยวกับสุขภาพ,แนวคิดการทำธุรกิจและการลงทุน
  3. รีวิวข้อมูลการท่องเที่ยว
  4. สร้างสุขภาพดี,ลดความอ้วนให้ได้เห็นผลจริง

กลุ่มเป้าหมายของ Livewithoutpay.com

  1. คนที่สนใจสร้างรายได้ออนไลน์หรือขายสินค้าด้วยวิธีต่างๆ
  2. คนที่ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับการทำธุรกิจ,การลงทุน
  3. คนที่หาข้อมูลไปเที่ยวในไทยและญี่ปุ่น
  4. คนที่ต้องการลดความอ้วน รักษาสุขภาพให้แข็งแรงพร้อมที่จะสู้กับเรื่องต่างๆในชีวิต

https://www.livewithoutpay.com